Tin Tức

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Tập thứ tám của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Các mạng truyền hình Nhật Bản như MBS, AT X, TV TOKYO và các mạng khác sẽ phát sóng bộ phim này. Tuy nhiên, khả năng phát trực tuyến có thể thay đổi tùy theo múi giờ. Do đó, người xem ở một số quốc gia có thể được xem tập này sớm nhất là vào thứ Ba.

Trong tập phim gay cấn tuần này của Tokyo Revengers, trận chiến được nhiều người mong đợi cuối cùng cũng bắt đầu. Sự xuất hiện muộn màng của Toman tạo tiền đề cho một cuộc đụng độ có tính quyết định cao. Với tình trạng căng thẳng ngày càng gia tăng và các liên minh đang thay đổi, tập 7 của Tokyo Revengers mùa hiện tại hứa hẹn một chap then chốt trong cuộc xung đột đang diễn ra giữa Toman và Tenjiku.

Ngày giờ phát hành tập 8 của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc

Tập 8 của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc dự kiến ​​ra mắt vào thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023, tại các khu vực trên toàn cầu. Lịch phát sóng của anime này thay đổi tùy theo múi giờ, như đã nêu trên trang web chính thức của anime. Điều đáng chú ý là loạt phim sẽ được phát sóng trên toàn thế giới với độ trễ ba giờ đồng thời xảy ra ở nhiều khu vực khác nhau.

Dưới đây là thời gian phát hành tập 8 của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc ở các múi giờ khác nhau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 10 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung: 11 giờ sáng, thứ ba ngày 21 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 1 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11
  • Giờ chuẩn Anh: 6 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 7 giờ tối, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 23:30 tối, Thứ Ba, ngày 21 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippines: 2 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 22 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 3:30 sáng, Thứ Tư, ngày 22 tháng 11

Tóm tắt Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 7

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Kakucho và Izana (Ảnh qua LidenFilms)

Trong cuộc đối đầu được nhiều người chờ đợi, Izana Kurokawa dẫn đầu băng đảng Tenjiku đáng gờm trong trận chiến chống lại Toman. Trước khi cuộc đụng độ bắt đầu, Izana dễ dàng đánh bại các thủ lĩnh của các băng nhóm nổi tiếng, bày tỏ sự thất vọng vì thiếu thử thách.

Trong khi đó, Shion tiết lộ kế hoạch tấn công các thành viên Toman trước đây của Tenjiku. Manyo phải bảo vệ Kokonoi, trong khi Kisaki phải làm suy yếu quyết tâm chiến đấu của Mikey và Draken. Hanma và Mocchi dự đoán Toman sẽ thất bại, nhưng Kisaki vẫn tin tưởng vào sự xuất hiện của Takemichi.

Cuối cùng, Toman đến cùng với Chifuyu và Takemichi dẫn đầu. Izana thừa nhận rằng Toman đông hơn nhưng đồng ý tham gia cuộc đối đầu một chọi một như một nghi lễ. Mặt khác, Peh Yan lại khiến mọi người ngạc nhiên khi đánh bại Shion.

Chiến thắng này đã nâng cao tinh thần của Toman và Takemichi tấn công Kisaki với quyết tâm kiên định nhằm thay đổi tương lai. Giữa trận chiến, Izana thể hiện sức mạnh to lớn của mình bằng cách dễ dàng áp đảo Peh Yan. Hơn nữa, một đoạn hồi tưởng cho thấy phẩm chất lãnh đạo của Izana.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Takemichi dẫn dắt Toman chiến đấu (Ảnh qua LidenFilms)

Khi các trận chiến diễn ra, một số trận đấu quan trọng sẽ được chú ý: Chifuyu đối đầu với Mocchi, Hakkai đối đầu với một thành viên của băng đảng Tenjiku và Takemichi tiến về phía Kisaki.

Sự cạnh tranh ngày càng gia tăng khi Ran chế nhạo Hakkai về Mitsuya, Rindo thách thức Angry và Kakucho chống lại Takemichi. Inupi lên kế hoạch giành lại Kokonoi nhưng bất ngờ lại thấy mình phải đối mặt với Kokonoi. Sân khấu bây giờ đã được chuẩn bị cho cuộc đọ sức giữa Toman và Tenjiku, nơi những mối thù cá nhân châm ngòi cho những xung đột.

Những điều mong đợi từ Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 8

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Các thành viên của Thế hệ S-62 (Ảnh qua LidenFilms)

Với quyết tâm không ngừng nghỉ của Takemichi trong việc đánh bại Kisaki Tetta và thay đổi tiến trình tương lai, những mối hận thù và sự phản bội trong quá khứ trở thành động lực đằng sau những trận chiến căng thẳng. Câu chuyện có thể sẽ đi sâu vào động cơ của các nhân vật, khám phá hậu quả của những lựa chọn và hành động của họ.

Khi các liên minh được đưa vào thử thách và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, những khúc mắc bất ngờ có thể xảy ra trong câu chuyện. Kết quả cuối cùng được cân bằng một cách bấp bênh, hứa hẹn một sự tiếp tục hấp dẫn với đầy những cuộc đối đầu, sự phát triển của nhân vật và giải quyết những xung đột lâu dài trong lĩnh vực phức tạp của các băng đảng và tranh giành quyền lực.

The Dangers in My Heart Season 2 hé lộ thông tin ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc

Previous article

Bộ phim Sand Land của Dragon Ball Creator công bố chuyển thể anime bằng hình ảnh chính đầu tiên

Next article

You may also like

More in Tin Tức