Anime

The Dangers in My Heart Season 2 hé lộ thông tin ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 đã tiết lộ tên và nghệ sĩ của ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc vào thứ Ba. Ban nhạc Atarayo sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu có tựa đề “Boku wa…,” trong khi ca sĩ Kohana Lam, người trước đây đã trình bày ca khúc chủ đề kết thúc “Suu Sentimental” cho mùa đầu tiên của anime, sẽ quay lại hát ca khúc chủ đề kết thúc “Koi Shiteru Jibun Sura Aiserunda.” Phần tiếp theo dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

Ngoài ra, hình ảnh mới được vẽ cho sự kiện đặc biệt ngày 10 tháng 12 “Boku no Kokoro no Yabai Yatsu FAN FESTA 2023 ~karte12.5′ đã được công bố. Hình minh họa mô tả Kyotaro Ichikawa, Anna Yamada, Chihiro Kobayashi, Moeko Sekine, Serina Yoshida và Honoka Hara mặc trang phục thường ngày. Sự kiện này sẽ độc quyền ra mắt anime spin-off của bộ truyện.

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu FAN FESTA 2023 ~karte12.5 trực quan

Mùa đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm nay với Hiroaki Akagi làm đạo diễn. Jukki Hanada viết kịch bản và Masato Katsumata chuyển thể thiết kế nhân vật từ manga. Hina Yomiya lồng tiếng cho Anna Yamada trong khi Shun Horie đóng vai Kyotaro Ichikawa. Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi phần mở đầu mùa 1 do Yorushika trình bày.

Anime truyền hình dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Norio Sakurai đã ra mắt từ năm 2018. Seven Seas Entertainment đang cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh. HIDIVE và Bilibili đang phát trực tuyến mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4 năm nay và phần sau mô tả bộ phim như sau:Kyotaro Ichikawa có thể có vẻ ngoài của một học sinh cấp hai điển hình, nhưng trái tim anh lại chứa đầy những tưởng tượng giết người. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Anna Yamada, thần tượng của lớp, luôn trong tâm trí anh là người mà anh muốn giết nhất. Anh ấy vô tình bắt đầu cuộc gặp với Yamada khi đang đọc sách một mình trong thư viện trường học yêu thích của mình, và cô ấy xuất hiện để lén lút thưởng thức những viên kẹo và đồ ngọt yêu thích của mình. Ichikawa biết được Yamada ngốc nghếch đến mức nào qua cuộc trò chuyện của họ và buộc phải cổ vũ cô ấy từ bên lề. Bản thân Yamada không khỏi trêu chọc Ichikawa vì những phản ứng kích động của anh. Mối liên hệ xa cách giữa hai người trở nên sâu sắc hơn không chỉ là những người quen trong thư viện do kết quả của nhiều tương tác cảm động hàng ngày. Ichikawa cuối cùng có thể hiểu rằng những tưởng tượng bạo lực của anh đã thay đổi thành một thứ hoàn toàn khác.

Nguồn: Trang web chính thức©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Sân khấu Hoàng tử quần vợt mới tại Jump Festa 2024: Lịch thi đấu, phát sóng ở đâu, mong đợi điều gì

Previous article

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime