Tin Tức

Fan Jujutsu Kaisen tìm hiểu vì sao họa sĩ hoạt hình MAPPA suýt “chết” khi tập 17 lên sóng

0

Trước khi phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, nhiều nhân viên của anime đã đến X, giải thích việc họ “chết” như thế nào khi làm hoạt hình cho các tập phim. Những nhân viên này bao gồm Đạo diễn, Họa sĩ hoạt hình chính, nghệ sĩ Kịch bản phân cảnh, v.v.

Việc thiếu kế hoạch sản xuất thể hiện rất rõ ràng qua thực tế là có tin đồn rằng một số tập trong anime đã hoàn thành hoạt hình chỉ vài giờ trước khi phát sóng. Việc sản xuất bị ảnh hưởng bởi kế hoạch, đến mức ngay cả phần xem trước của tập phim cũng bị trì hoãn bốn giờ trước khi phát hành trực tuyến.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 chứng minh vì sao họa sĩ hoạt hình MAPPA “chết”

Sau khi phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, người hâm mộ đã hoan nghênh các nhà làm phim hoạt hình MAPPA vì công việc họ đã làm trong tập này. Cuộc chiến giữa Ryomen Sukuna và Mahoraga thật tuyệt vời vì có thể thấy rõ rằng đội ngũ sản xuất đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt để tạo hoạt hình cho từng khung hình trong suốt trận chiến.

Hoạt hình hay đến mức một số người hâm mộ nghĩ rằng lẽ ra nó phải bị cấm hoàn toàn. Điều đó nói rằng, có một vùng màu xám để đánh giá. Trong khi người hâm mộ muốn khen ngợi các họa sĩ hoạt hình, họ lại không muốn dành bất kỳ lời khen ngợi nào cho hãng phim hoạt hình MAPPA hoặc Giám đốc điều hành Manabu của hãng, những người chịu trách nhiệm về điều kiện làm việc tồi tệ của các họa sĩ hoạt hình.

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ ca ngợi các nhà làm phim hoạt hình MAPPA (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Nếu nhìn vào đội ngũ sản xuất hoạt hình cho tập phim, có thể thấy rất rõ ràng rằng MAPPA đã tuyển dụng một số nhà làm phim hoạt hình giỏi nhất trong ngành để làm việc cho tập phim.

Ba người chính thực hiện tập phim này là Hakuyu Go, Harumi Yamazaku và Itsuki Tsuchigamu. Trong số ba người, Hakuyu Go và Itsuki Tsuchigami trước đây đã từng làm việc trong anime Mob Psycho 100. Điều này cũng được thể hiện rất rõ ràng trong tập phim khi hoạt hình chiến đấu giống với hoạt hình trong anime Mob Psycho 100.

Khi nhìn thấy điều này, người hâm mộ tin rằng các nhà làm phim hoạt hình MAPPA đã cống hiến hết mình và cần được đối xử tử tế trước khi phát hành các tập Jujutsu Kaisen khác.

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ ca ngợi các nhà làm phim hoạt hình MAPPA (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Nhiều người hâm mộ thậm chí còn tiến tới gọi Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 là tập hay nhất trong năm. Việc nó được làm hoạt hình với lịch trình và quản lý thời gian khủng khiếp chỉ cho thấy những kỹ năng đáng kinh ngạc mà các nhà làm phim hoạt hình sở hữu.

Mặc dù những người hâm mộ trước đó rất biết ơn vì tập anime đã được phát sóng, nhưng sau khi xem tập này, họ đã thấy rất rõ điều mà các nhà làm phim hoạt hình MAPPA muốn đạt được. Mặc dù thực tế là tập phim có kết quả tốt nhưng một số nhà làm phim hoạt hình đã đứng ra xin lỗi về những “sai lầm” mà họ đã mắc phải khi làm hoạt hình.

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ ca ngợi các nhà làm phim hoạt hình MAPPA (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Tương tự như vậy, có một số người hâm mộ thực sự tin rằng hoạt hình của tập phim rất tệ. Một số người hâm mộ không thích việc các nhà làm phim hoạt hình đã thêm các cảnh bổ sung cho trận chiến giữa Sukuna và Mahoraga vì chúng có thể làm rối tung các trận chiến trong tương lai.

Trong khi đó, những người hâm mộ khác không thích phong cách hoạt hình vì nó không giống với những gì họ từng làm trong Jujutsu Kaisen. Do đó, họ tin rằng bộ phim hoạt hình thực sự tệ và không đáng được khen ngợi như người hâm mộ miêu tả. Do đó, mặc dù các nhà làm phim hoạt hình MAPPA “chết” khi làm hoạt hình cho các tập phim nhưng họ vẫn nhận được nhiều lời chỉ trích. Điều tồi tệ nhất của tình huống là các tập sau của anime có thể bị ảnh hưởng nặng nề do hạn chế về thời gian.

Sự phiền toái của công chúa ma cà rồng im lặng tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Ngày và giờ phát hành The Faraway Paladin: The Lord of Rust Mountain tập 7, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức