Tin Tức

My Hero Academia chap 415: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

My Hero Academia chap 415 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2023 lúc 12 giờ sáng JST. Sau cuộc tấn công đầu tiên của Kudo vào ý thức của Tomura Shigaraki tỏ ra thành công, Izuku “Deku” Midoriya và One For All Vestiges khác có động lực và lạc quan hơn bao giờ hết.

Thật không may, người hâm mộ sẽ không thể xác nhận chính xác vấn đề sẽ tập trung vào vấn đề gì cho đến khi có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng được về chap 415 của My Hero Academia. Người hâm mộ ít nhất cũng có thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt rất được mong đợi này, với thông tin tiết lộ nội dung sẽ bắt đầu phát hành trong những ngày tới.

Hãy theo dõi khi bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có về chap 415 của My Hero Academia, cũng như suy đoán về những gì sẽ xảy ra, v.v.

My Hero Academia chap 415 sẽ chứng kiến ​​Shigaraki bắt đầu trở lại bất ngờ sau tổn thất của Kudo

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

My Hero Academia chap 415 sẽ được phát hành chính thức vào thứ Hai, ngày 1 năm 2023 lúc 12 giờ sáng JST. Đối với hầu hết người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là số báo sẽ được phát hành vào khoảng thời gian nào đó trong ngày Chủ nhật, ngày 25 tháng 2. Một số độc giả quốc tế chọn lọc, như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy số báo này được phát hành vào sáng sớm thứ Hai, ngày 26 tháng 2. Thời gian phát hành chính xác sẽ khác nhau tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số này trên dịch vụ MANGA Plus miễn phí của Shueisha, trang web chính thức của Viz Media hoặc ứng dụng Shonen Jump+ trả phí của Shueisha. Trang web của MANGAPlus và Viz Media là những dịch vụ miễn phí cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong một bộ truyện. Trong khi đó, Shonen Jump+ là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cho phép độc giả truy cập toàn bộ bộ truyện.

My Hero Academia chap 415 dự kiến ​​phát hành vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

23 giờ tối Chủ Nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

1h30, Thứ Hai, ngày 26/02/2024

Chap 414 tóm tắt

Sự hy sinh của Kudo xác nhận rằng Deku và đồng bọn có một kế hoạch tấn công khả thi trong My Hero Academia chap 415 và hơn thế nữa (Hình ảnh qua BONES)

My Hero Academia chap 414 bắt đầu với One For All Di tích ngưỡng mộ sự tôn trọng và ngưỡng mộ của Deku đối với từng Yếu tố Quirk trong khả năng. Trong khi đó, Deku đang tập trung vào việc lập một kế hoạch, quyết định chuyển Gearshift thông qua việc máu của anh ta đổ vào một trong những vết thương của Shigaraki. Trong khi đó, Shigaraki nhanh chóng suy luận rằng Deku đang làm gì đó dựa trên biểu cảm của anh ấy và cảm giác buồn cười về đòn tấn công cuối cùng mà Deku tung ra nhằm vào anh ấy.

Điều này khiến Shigaraki phải tuyên bố một lần nữa rằng anh ta sẽ phá hủy mọi thứ, sau đó cả hai lao vào nhau. Deku sau đó sử dụng Màn khói của En, khiến Shigaraki lao xuống đất và bắt đầu lan truyền Decay. Tuy nhiên, người ta tiết lộ rằng Deku đã sử dụng Black Whip để xé một đoạn trên mặt đất, cô lập sự lây lan của Decay. Cuộc tìm kiếm của Shigaraki sau đó đã phản ứng với thứ gì đó đằng sau anh ta, đó là chiếc khăn quàng cổ của Gran Torino có dính chút máu trên đó.

Nhận ra kế hoạch của Deku, anh quay lại và nói rằng đã quá muộn, nhưng Deku đã bắt đầu cuộc tấn công từ cự ly gần. Deku cũng giải thích rằng Màn khói của En không thể thiếu trong kế hoạch này khi áo giáp ngón tay của Shigaraki bắt đầu xuất hiện. Deku đã có thể tung ra cú đấm, chuyển Gearshift và cho phép Kudo bắt đầu cuộc tấn công của họ, điều này rõ ràng đã có tác dụng. Tập phim kết thúc với việc ký ức của cả hai bắt đầu hợp nhất khi Deku tiếp tục cuộc tấn công của mình.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với Deku và đồng nghiệp có động lực hơn bao giờ hết để tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình, chap 415 của My Hero Academia sẽ bắt đầu với việc Anh hùng chuyên nghiệp trẻ tuổi giành được lợi thế khi Shigaraki hồi phục. Không có gì đáng ngạc nhiên, Shigaraki sẽ phản ứng bằng cách cố gắng tạo khoảng cách, có khả năng chứng tỏ thành công trong nỗ lực này do mục tiêu này có tác dụng hiệp đồng với chức năng của Quirk Suy tàn của anh ấy.

My Hero Academia chap 415 sau đó sẽ tập trung vào Shigaraki, người có thể sẽ có một cuộc đối thoại nội tâm trong khi cố gắng tìm ra mục đích của cuộc tấn công cuối cùng đó là gì. Không chắc anh ấy sẽ hoàn toàn hiểu được kế hoạch của Deku và đồng đội ở đây, thay vào đó anh ấy quyết định dốc toàn lực để cố gắng kết thúc cuộc chiến của họ trước khi có bất kỳ thiệt hại lớn nào khác xảy ra.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime, manga, phim và live-action My Hero Academia cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Sự kiện kỷ niệm 5 năm Quintuplets tinh túy được công bố!

Previous article

Phim hoạt hình Trapezium có sự tham gia của Reina Ueda

Next article

You may also like

More in Tin Tức