Tin Tức

Amitabh Bachchan nhận Lata Deenanath Mangeshkar Puraskar; AR Rahman và Randeep Hooda cũng sẽ được vinh danh

0

Amitabh Bachchan, một cái tên đồng nghĩa với siêu sao trong ngành điện ảnh Ấn Độ, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Chẳng bao lâu nữa, một chiếc lông vũ khác sẽ được thêm vào mũ của anh ấy khi anh ấy chuẩn bị được vinh danh với Lata Deenanath Mangeshkar Puruskar.

Giải thưởng danh giá này được trao hàng năm cho cá nhân có đóng góp đột phá cho đất nước, nhân dân và xã hội. Tham gia cùng anh để nhận vinh dự này còn có AR Rahman và Randeep Hooda.

Amitabh Bachchan, AR Rahman, Randeep Hooda nhận Giải thưởng Lata Deenanath Mangeshkar

Trong một thông cáo báo chí phát hành hôm thứ Ba, gia đình Mangeshkar thông báo rằng Giải thưởng Lata Deenanath Mangeshkar danh giá sẽ được trao cho Amitabh Bachchan. Giải thưởng này được tạo ra để tưởng nhớ Lata Mangeshkar, người đã qua đời vào năm 2022, nhằm vinh danh những người có ảnh hưởng lớn đến xã hội.

Bachchan, năm nay 81 tuổi, sẽ nhận giải thưởng này vào ngày 24 tháng 4, cũng là ngày họ tưởng nhớ cha mình, Deenanath Mangeshkar, một huyền thoại sân khấu và âm nhạc.

Trước đó, giải thưởng đã được trao cho Thủ tướng Narendra Modi và em gái của Lata Mangeshkar, Asha Bhosle, vào năm 2023. Ngoài ra, thông cáo báo chí còn thông báo rằng AR Rahman sẽ nhận được Master Deenanath Mangeshkar Puraskar cho công việc tuyệt vời của anh ấy trong âm nhạc Ấn Độ. Randeep Hooda cũng sẽ được vinh danh với giải Vishesh Puraskar vì những đóng góp to lớn của ông cho điện ảnh.

Amitabh Bachchan nhận Lata Deenanath Mangeshkar Puraskar; AR Rahman và Randeep Hooda cũng sẽ được vinh danh

Amitabh Bachchan nhận Lata Deenanath Mangeshkar Puraskar; AR Rahman và Randeep Hooda cũng sẽ được vinh danh

Thông tin thêm về những người nhận Giải thưởng Lata Deenanath Mangeshkar:

Deepstambh Foundation Manobal, một tổ chức phi lợi nhuận, cũng sẽ nhận được giải thưởng vì dịch vụ xã hội xuất sắc của họ. Ngoài ra, bộ phim truyền hình Galib do Malhar và Vajreshwari sản xuất dưới sự chỉ đạo của Ashtavinayak Prakashit sẽ được công nhận là bộ phim truyền hình hay nhất của năm.

Nhà văn Marathi Manjiri Phadke sẽ được vinh danh bằng Master Deenanath Mangeshkar Puraskar (Vagvilasini Puraskar) vì những đóng góp đáng kể của bà cho văn học. Ashok Saraf và Padmini Kolhapure cũng sẽ nhận được Master Deenanath Mangeshkar Puraskar vì những thành tựu đáng chú ý của họ trong điện ảnh.

Những người nhận giải khác bao gồm Roopkumar Rathod vì những đóng góp xuất sắc cho âm nhạc, Bhau Torsekar vì dịch vụ biên tập và Atul Parchure vì sự cống hiến cho sân khấu và kịch. Sự kiện này sẽ do Hridaynath Mangeshkar chủ trì và Asha Bhosle sẽ trao giải thưởng cho những người xứng đáng nhận giải, như đã đề cập trong thông cáo báo chí.

Phòng vé thứ Ba: Bade Miyan Chote Miyan và Maidaan giữ mức thấp sau sự cố vào thứ Hai đầu tiên ở Ấn Độ

Previous article

Aayush Sharma thừa nhận mọi người cho rằng Salman Khan và gia đình kiểm soát các quyết định của anh ấy; màn trình diễn lồng tiếng trong Loveyatri 'khủng khiếp'

Next article

You may also like

More in Tin Tức