Anime

Throne of Seal tập 113 ngày giờ phát hành, xem trước, tóm tắt và nơi xem ep phụ đề tiếng Anh trực tuyến

0

Tập 113 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm được phát sóng, biết ngày phát hành và tiết lộ tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã xem câu chuyện về đệ tử của Thầy Ye Lai Ke Si. Người giám hộ hỏi Long Hoa Thần có biết Mast Kai Si không. Hoachen trả lời rằng anh ta không biết anh ta và mục đích đến đây của anh ta là khác. Tuy nhiên, Thánh Hộ Vệ đã tức giận và nói với Hoachen rằng anh không phải là người kế vị xứng đáng cho chủ nhân của mình. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Throne of Seal và hào hứng với tập 113, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngày giờ phát hành anime Throne of Seal tập 113, xem trước, tóm tắt và nơi xem trực tuyến ep phụ đề tiếng Anh

Trận chiến giữa Long Hoachen và Thánh Hộ Vệ ở cấp 9 bắt đầu. Hoachen dùng lò của mình để kiềm chế hắn rồi dùng đòn tấn công. Tuy nhiên, cận chiến không phải là điểm yếu của thầy phù thủy. Haochen sau đó sử dụng Thần cấp, thực hiện cuộc tấn công của ba mặt trời trên trời. Long Hạo Thần bị đánh bại và người bảo vệ sau đó bước vào thế giới linh hồn của anh ta. Anh ngạc nhiên khi thấy nó bao la và bao kỳ vọng của mọi người mà anh đang mang trong mình ở tuổi 20.

Khi Long Hạo Thần tỉnh dậy, hắn đã nhìn thấy khuôn mặt thật đầy sẹo của người bảo vệ. Người bảo vệ xin lỗi vì khuôn mặt xấu xí của mình và nói rằng anh ta chắc chắn cảm thấy ghê tởm. La Phong cho rằng điều đó không đúng vì giọng nói và đôi mắt của anh khiến anh nhớ đến tất cả những điều tươi đẹp trong cuộc sống. Người bảo vệ nhận ra giá trị thực sự của La Phong và lý do anh được chọn làm người kế vị.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 113

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 113 (mùa 3 tập 61) là ngày 27 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 27 tháng 6
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 27 tháng 6
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 27 tháng 6
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 27 tháng 6

Xem ngai vàng tập 113 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Throne of Seal tập 113 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV với phụ đề tiếng Anh. La Phong đã vượt qua bài kiểm tra cấp 9 và yêu cầu bạn bè của mình nhanh chóng vượt qua lãnh thổ tử thần. Trong tập sắp tới chúng ta sẽ được thấy Hách Nguyệt sẽ dẫn Long Hoa Thần tới trụ yêu.

CŨNG ĐỌC: Age Of Arrogance chap 51 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Ngày phát hành chap 1119 của One Piece, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Pick Me Up Infinite Gacha chap 101 ngày phát hành, tiết lộ nội dung, thời gian và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime