Manga

Age Of Arrogance chap 52 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 52 của bộ Manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Age Of Arrogance sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Carlisle yêu cầu rằng nếu thành công trong việc trấn áp cuộc nổi loạn thì anh ta phải được phục hồi làm thái tử. Anh ta nói với ennovy, anh ta sẽ đợi ở đây cho đến khi nhận được phản hồi của nhà vua. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Age Of Arrogance và hào hứng với chap 52 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Age Of Arrogance chap 52 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Carlisle gọi cho Asha và thông báo với cô rằng miền Nam đã bắt đầu một cuộc nổi loạn. Asha nghĩ rằng điều đó có thể cho thấy cuộc ly hôn của họ sẽ diễn ra sớm hơn 3 năm. Cô hỏi Carlisle liệu cô có nên chuẩn bị giấy ly hôn không. Carlisle nói rằng không cần thiết và anh gọi cô vì chuyện khác. Họ cần phải giành chiến thắng trong cuộc chiến trước để Carlisle có thể lấy lại danh hiệu thái tử.

Anh ấy sẽ cần các nhóm hỗ trợ và anh ấy muốn chắc chắn rằng Asha là người đầu tiên anh ấy nhờ đến. Hiệp sĩ hoàng gia và hiệp sĩ pervaz đã làm việc cùng nhau nên họ có thể lấp đầy điểm yếu của nhau. Anh đảm bảo với Asha rằng phần thưởng cho những nỗ lực của họ sẽ không gây thất vọng. Asha chấp nhận yêu cầu và yêu cầu anh viết lời của mình lên giấy.

Ngày và giờ phát hành Age Of Arrogance Chap 52

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Age Of Arrogance (city of Arrogance) Chap 52 là ngày 03 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Age Of Arrogance Chap 52 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Age Of Arrogance chap 52 trên Webtoon. Sau khi quyết định tiến về phía nam, Pervaz bắt đầu chuẩn bị cho trận chiến. Mọi người đều chuẩn bị rời đi, kể cả Dorothea và Ceclie. Asha nhận được một lá thư từ linh mục Gabriel, trong đó anh mong được gặp lại cô. Gabriel vẫn ở phía bắc Pervaz, một vùng đất bị lãng quên và sử dụng ma thuật đen ở đó.

Thời đại kiêu ngạo đã giúp tôi thoát khỏi tình trạng suy sụp khi đọc manhwa
byu/Spare_Echidna_4330 inRomanceBooks

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung của Go Away Romeo chap 57 và nơi đọc trực tuyến

Hoàng tử có vấn đề chap 77 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Wind Breaker Season 2 được công bố vào năm 2025

Next article

You may also like

More in Manga