Anime

Hình ảnh A-1 chiếm lĩnh Studio 3Hz

0

Studio 3Hz thông báo rằng họ đã chuyển tất cả các dịch vụ lập kế hoạch và sản xuất phim hoạt hình sang studio A-1 Pictures, do đó không còn tồn tại dưới cái tên đó. Studio nổi tiếng với Sword Art Online: Gun Gale Trực Tuyến, Flip Flappers, và hơn thế nữa, được thành lập vào tháng 3 năm 2013 bởi các cựu họa sĩ hoạt hình Kinema Citrus, do Yuichiro Matsutaka đứng đầu.

Tác phẩm sắp tới của Studio, Sword Art Online thay thế: Gun Gale Online 2, hiện sẽ được sản xuất dưới tên A-1 Pictures, với cùng đội ngũ nhân viên làm việc dưới cái tên mới. Masayuki Sakoi sẽ chỉ đạo, trong khi Yosuke Kuroda chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Yoshio Kozakai đang ký duyệt thiết kế nhân vật. Phần tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 này.

Các tác phẩm mới nhất đến từ Studio 3Hz là Cô gái chữa lành anime gốc, mùa thứ hai của Quỷ làm việc bán thời gian!!Dịch vụ cận biên phim hoạt hình gốc. Nhà sản xuất Studio 3Hz Hideaki Kubo cũng đăng trên Twitter/X cá nhân rằng anh hiện là thành viên của A-1.

A-1 Pictures là công ty con của Aniplex của Sony Music Entertainment. Nó được thành lập vào năm 2005 bởi Mikihiro Iwata. Trong những năm qua hãng phim đã sản xuất một số tựa anime ăn khách, bao gồm Kiếm thuật trực tuyến, thầy trừ tà xanh, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh, và hơn thế nữa. Điều quan trọng cần lưu ý là xưởng phim hoạt hình CloverWorks khởi đầu là một nhánh của A-1 Pictures vào năm 2018, nhưng sau đó đã tách ra. Cả hai vẫn đang hoạt động dưới Aniplex.

Nguồn: Trang web chính thức của A-1 Pictures©2023 Sigsawa Keiichi/KADOKAWA/GGO2 Project

Ninja Kamui Phần 2 và trò chơi được công bố bởi các nhà sản xuất loạt phim

Previous article

My Hero Academia: You're Next Movie hé lộ bài hát chủ đề của Vaunty trong Trailer mới

Next article

You may also like

More in Anime