Anime

Anime Throne of Seal tập 108 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem

0

Tập 108 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm được phát sóng, biết ngày phát hành và tiết lộ tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã được chứng kiến ​​trận chiến của đội Demong Hunt số 17 và họ đã ở đẳng cấp vua. Đội trưởng của nó là Ting Qing, anh ta ở cấp độ cao nhất là 7 và có bộ giáp Mithril. Họ là một trong những đội tấn công tỉnh Jacques và mọi thành viên đều mạnh. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Throne of Seal và hào hứng với tập 108, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Throne of Seal tập 108 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi để xem

Đội 17 nằm trong số những đội săn mạnh và cũng đã giết chết nhiều thành viên của tỉnh Jacques. Tuy nhiên, cả đội đã gặp phải nhóm Diệt Quỷ Săn Quỷ. Đã có một cuộc chiến khốc liệt giữa nhóm Săn Rồng và Quỷ. Ting Qing tấn công kẻ thù nhưng sức mạnh của anh cũng bị đánh cắp. Có một cuộc tấn công lớn khác gọi là Kẻ cướp linh hồn rồng và xuyên thấu linh hồn.

Ting Qing sử dụng áo giáp và phong ấn thần thánh bảo vệ nhưng anh không cứu được các thành viên của mình. May mắn thay, Hoachen và nhóm của anh đã đến đó và chặn đứng cuộc tấn công. Haocehn và Cai Er đã sử dụng ý định tấn công kết hợp của thanh kiếm tái sinh. Đình Thanh cũng nhường áo giáp của mình cho Long Hạo Thần trong cuộc tấn công.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 108

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 108 (mùa 3 tập 56) là ngày 23 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 23 tháng 5
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 23 tháng 5
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 23 tháng 5
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 23 tháng 5

Xem phim Ngai Vàng tập 108 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Throne of Seal tập 108 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV. Long Hạo Thần sử dụng Asura Slash và cùng đội của mình đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, hoàng tử Quỷ Vương đã biết về Long Hạo Thần và đến đó. Ah Bao muốn trả thù Haochen và tra tấn anh ta. Có vẻ như ở tập tiếp theo, Cai Er sẽ thức tỉnh sức mạnh của mình để bảo vệ Long Hoa Thần.

CŨNG ĐỌC: The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 97, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Swordmaster's Youngest Son chap 113 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Dreaming Freedom chap 142 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime