Anime

Ninja Kamui Phần 2 và trò chơi được công bố bởi các nhà sản xuất loạt phim

0

Bơi người lớn và MAX phổ biến Ninja Kamui anime sẽ nhận được Phần 2 và một trò chơi mới. Qua Business Wire, Rainmaker Productions và Sola Entertainment – ​​cũng sản xuất Ninja Kamui Phần 1 – giới thiệu trò chơi tiền truyện mới của họ NINJA KAMUI: NGUỒN GỐC SHINOBItrong đó nhìn thấy người chơi, “chạy đua với thời gian khi bạn chém và bắn theo cách của mình qua đám tay sai và ninja chết chóc trong vai Tsukumo. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi bạn phát hiện ra một âm mưu nham hiểm của AUZA nhằm tàn sát các đồng minh ninja cũ của hắn. Được trang bị thanh kiếm của mình và 'TYPE 0' trang bị tăng cường, Tsukumo đối đầu với một nhóm sát thủ ninja tàn bạo – nhiều người trong số họ đến từ anime NINJA KAMUI.

Ninja Kamui: Nguồn gốc Shinobi

Được phát triển bởi G.rev, Ninja Kamui: Nguồn gốc Shinobi đã có sẵn trên Nintendo Switch với giá 24,99 USD. Ninja Kamui người hâm mộ cũng được biết rằng bộ truyện này là “anime được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử của cả Adult Swim và MAX,” theo Joseph Chou, Giám đốc điều hành của Sola Entertainment. Anh ấy tiếp tục, “Chúng tôi hy vọng trò chơi này sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho người hâm mộ trên toàn thế giới trong khi chúng tôi thực hiện Phần 2 của anime. HÃY LÀ NINJA!” Người hâm mộ có thể truy cập trang web của trò chơi để biết thêm thông tin.

Ninja Kamui được công bố lần đầu tiên vào năm 2022 và được phát hành trên khối Toonami của Adult Swim trong 13 tập từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2024. Bộ phim được đạo diễn bởi Jujutsu Kaisen Đạo diễn phần 1 Sunghoo Park, với hoạt hình của E&H Production, kịch bản của Shigeru Murakoshi và âm nhạc của RON Ninja Kamui Thông báo về Phần 2 có thể không gây ngạc nhiên cho một số người; Phó chủ tịch Adult Swim Jason DeMarco trước đây đã tiết lộ rằng Cartoon Network và MAX rất “vui mừng” với xếp hạng của Phần 1 và Toonami nói chung.

Ninja Kamui Phần 2 hiện chưa có ngày phát hành được xác nhận. Bộ truyện được mô tả:Cuộc tìm kiếm báo thù của một cựu thành viên gia tộc ninja đã hợp nhất anh ta với các đặc vụ FBI đang điều tra vụ sát hại vợ và con trai anh ta.

Nguồn: Business Wire, qua AIR trên Twitter (trước đây là X)© 2023 Warner Bros. Discovery, Inc.

Diễn viên hài Kendo Kobayashi tham gia lồng tiếng cho Kinnikuman: Perfect Origin Arc Anime

Previous article

Hình ảnh A-1 chiếm lĩnh Studio 3Hz

Next article

You may also like

More in Anime