Anime

Ngày phát hành, giờ phát hành và địa điểm phát hành tập 114 Throne of Seal phụ đề tiếng Anh xem trực tuyến

0

Tập 114 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm được phát sóng, biết ngày phát hành và tiết lộ tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã thấy Hạo Vũ phá hủy trụ cột của yêu quái. Tuy nhiên, một cây cột quỷ thần lớn xuất hiện sau khi Hao Yu phá hủy cây cột đó. Đó chính là cây cột quỷ thần thực sự và nó mang đến cho Hoachen một viễn cảnh kỳ lạ nơi tất cả đồng đội của anh đều chết. Giọng nói giải thích những gì Haochen nhìn thấy là tầm nhìn về tương lai. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Throne of Seal và hào hứng với tập 114, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Throne of Seal tập 114 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến phụ đề tiếng Anh

Khi Haochen tỉnh lại, họ đã đi trong màn sương mù suốt 3 ngày qua. Sau đó, một thành viên của đội săn quỷ hét lên và bị kéo trở lại cột hiến tế. Long Hạo Thần đi theo giọng nói, đi tới cây cột. Ở đó, cô gái được dâng cúng cho quỷ Rắn. Người bảo vệ thánh thiện xuất hiện và cứu cô gái khỏi bị hiến tế. Một cuộc chiến nổ ra giữa Snake Demon và đội của Haochen.

Hao Yue bắt đầu phá hủy cột hiến tế nhưng đòn tấn công của anh ta không có tác dụng. Long Hạo Thần bảo Hạo Vũ nghỉ ngơi để tiếp tục công việc từ thời điểm đó. Con quỷ rắn She Shi xuất hiện và bắt đầu hấp thụ sức mạnh tâm linh của họ. Cai Er chiến đấu với quỷ Rắn và đâm vào tim hắn.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 114

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 114 (mùa 3 tập 62) là ngày 03 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 03 tháng 7
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 03 tháng 7
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 03 tháng 7
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 03 tháng 7

Xem ngai vàng tập 114 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Throne of Seal tập 114 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV với phụ đề tiếng Anh. Snake Demon thay đổi hình dạng và quay lại tấn công Cai Er. Long Hạo Thần tức giận khi Snake Demon cố gắng làm tổn thương cô, khiến Cai Er cũng ngạc nhiên. Mặc dù Cai Er đã mất đi ký ức nhưng cô ấy đang dần bắt đầu tin tưởng Long Hạo Thần.

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung của Go Away Romeo chap 57 và nơi đọc trực tuyến

Wind Breaker Season 2 được công bố vào năm 2025

Previous article

Pick Me Up Infinite Gacha chap 102 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime