Tin Tức

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5: Thời gian phát hành chính xác và nơi xem

0

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5 sẽ phát sóng vào thứ Tư tuần này, ngày 1 tháng 11, lúc 10:30 tối JST, trên AT-X và các đài phát sóng tương ứng khác ở Nhật Bản. Tập phim có tựa đề “Ito o Hiku Mono” (tiếng Nhật: 糸を引く者), tạm dịch là Người Kéo Dây.

Dựa trên những sự kiện diễn ra trong các tập mới nhất, The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5 có thể sẽ gặp lại những Clovers còn lại của Gettan, những người đã được lệnh lấy bí mật thương mại từ Tập đoàn Mitsugoshi. Tuy nhiên, anh ta không hề hay biết, tổ chức đối thủ của anh ta được điều hành bởi Shadow Garden bí ẩn, những người cuối cùng đã sẵn sàng nắm bắt được kế hoạch của anh ta.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ anime và tiểu thuyết nhẹ về The Eminence in Shadow.

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5 đón chào sự trở lại của Rose

Ngày phát hành và thời gian, nơi để xem

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5 dự kiến ​​​​phát sóng vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023, chính xác lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương ở Hoa Kỳ và các nơi khác trên thế giới. Người hâm mộ trên toàn cầu có thể xem bộ phim Isekai hay này trên Hidive, dịch vụ OTT duy nhất phát trực tuyến các tập mới nhất của anime độc ​​quyền trên nền tảng của nó ở cả phiên bản lồng tiếng Anh và phụ đề.

Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và các gã khổng lồ phát trực tuyến khác vẫn chưa thêm The Eminence in Shadow vào danh mục anime khổng lồ của họ. Dưới đây là ngày và giờ phát hành chính xác của The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5 cho tất cả các khu vực cùng với các múi giờ tương ứng:

 • Giờ Thái Bình Dương – 7 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ miền Trung – 9 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ Miền Đông – 10 giờ tối, Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ mùa hè của Anh – 3 giờ chiều, thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ mùa hè Trung Âu – 4 giờ chiều, thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc – 12:30 sáng, Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines – 10 giờ tối, thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ Brazil – 11 giờ tối, thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ ban ngày của Ả Rập – 6 giờ chiều, Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023
 • Giờ ban ngày miền núi – 8 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 2 tháng 11 năm 2023
 • Giờ mùa hè Đông Âu – 5 giờ chiều, thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5, giải thích về bản xem trước “Ito o Hiku Mono”

Với bản xem trước gần đây của The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5 trên kênh YouTube chính thức của Kadokawa, đã xác nhận rằng Alexia, Gamma và một vài nhân vật khác sẽ có sự trở lại hoành tráng. Tập phim sẽ bao gồm những cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc mới của nhân vật mới của Cid, John Smith, tiếp tục nhiệm vụ tiêu diệt tập đoàn Garter và Mitsugoshi.

Đoạn giới thiệu xem trước tập 5 của The Eminence in Shadow mùa 2 cũng hé lộ về cuộc đối đầu vui nhộn giữa Gamma và John Smith. Vì người sau đã quyết định giữ bí mật danh tính của mình nhờ sự hợp tác bí mật với Yukime, người trước sẽ bị sốc khi biết rằng thực sự có một người có thể sánh ngang với Shadow. Gamma không hề biết, John Smith chính là Shadow.

Đoạn trailer cũng lướt qua những khoảnh khắc vụng về vui nhộn của Gamma, cuộc cãi vã giữa đôi tình nhân của Cid và Alexia, và hơn thế nữa, hứa hẹn một tình tiết gay cấn và hấp dẫn khác.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về loạt anime và light tiểu thuyết The Eminence in Shadow.

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 241: Kenjaku vs Takaba đạt đến đỉnh cao sau một hồi tưởng đáng sợ

Previous article

Dragon Ball Super Chapter 99 Ngày phát hành, Dự đoán and Where to Read

Next article

You may also like

More in Tin Tức