Tin Tức

Tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 241: Kenjaku vs Takaba đạt đến đỉnh cao sau một hồi tưởng đáng sợ

0

Jujutsu Kaisen Chap 241 dự kiến ​​​​sẽ cho thấy cái kết của trận chiến giữa Kenjaku với Fumihiko Takaba, nhưng những phần tiết lộ được tung ra trước đó cho thấy cuộc chiến sẽ tiếp tục. Bản dịch chính thức dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 49 của Shueisha.

Trong chap trước, người ta đã tiết lộ rằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba cho phép anh ta hiện thực hóa bất kỳ hiện tượng nào mà anh ta tưởng tượng ra, nhưng thành công của nó phụ thuộc vào sự tự tin của anh ta vào bản thân.

Kenjaku phá hoại tính hài hước của Takaba để hủy hoại sự tự tin của anh trước khi giáng một đòn vào anh. Chap kết thúc với việc Takaba đặt câu hỏi tại sao anh lại chọn nghề Hài kịch.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ Chap 241 của Jujutsu Kaisen.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Jujutsu Kaisen Chap 241 cho thấy quá khứ của Takaba khi anh lấy lại Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình trong trận chiến chống lại Kenjaku

Jujutsu Kaisen Chap 241 bắt đầu bằng cảnh hồi tưởng về những ngày học đại học của Takaba khi anh và bạn mình từng cùng nhau đóng kịch. Sau khi Takaba mắng mỏ người bạn vì đến muộn, anh ta được cho biết rằng anh ta hống hách và xa cách, và việc đóng phim hài với anh ta không hề vui chút nào.

Sau đó, người ta thấy Takaba trưởng thành trở nên chán nản trước những bình luận chán nản từ khán giả, trong đó có một bình luận yêu cầu anh ta chết đi. Trong khi anh ấy được đồng nghiệp và cấp trên khuyến khích đừng để tâm đến điều đó, thì bạn của anh ấy lại đặt câu hỏi rằng họ sẽ tiếp tục vở kịch của mình trong bao lâu.

Người bạn không xem hài kịch là một lựa chọn nghề nghiệp khả thi và hỏi Takaba làm thế nào họ có thể mong đợi bất cứ ai cười vào những trò đùa cũ kỹ này khi ngay cả chính họ cũng không thể. Đoạn hồi tưởng sau đó chuyển sang cảnh Takaba đối đầu với chính mình khi còn nhỏ.

Takaba đấu với Hazenoki (Hình ảnh qua Shueisha/Gege Akutami)

Jujutsu Kaisen Chap 241 tiết lộ rằng Takaba muốn trở thành một diễn viên hài vì muốn được biết đến. Không phải anh ấy muốn có bạn bè mà là anh ấy tin rằng khi có nhiều người biết đến anh ấy hơn, anh ấy có thể khiến nhiều người cười hơn. Tuy nhiên, khi lớn lên, anh bắt đầu sử dụng lại những trò đùa và chơi nó một cách an toàn, bỏ bê việc bước ra ngoài vùng an toàn của mình.

Jujutsu Kaisen Chap 241 sau đó quay trở lại hiện tại, khi Kenjaku chuẩn bị tung ra một cuộc tấn công khác. Tuy nhiên, anh ấy bị sốc khi thấy Takaba cúi đầu đúng kiểu (Dogeza). Takaba xin lỗi Kenjaku vì đã loại anh ta khỏi tư cách khán giả. Takaba muốn làm mọi người cười, trong đó có Kenjaku.

Kenjaku rõ ràng là khó chịu trước cảnh tượng này, nhưng anh nhận ra có điều gì đó không ổn khi anh thấy mình ngưỡng mộ hình dạng Doegza của Takaba. Từ “phấn khích (waku waku)” được vẽ trên khuôn mặt của anh ấy khi Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba phát huy hết tác dụng và trận chiến tiếp tục.

Jujutsu Kaisen Chap 241 cho biết manga sẽ tạm nghỉ vào tuần tới và có thể sẽ quay trở lại trên Weekly Shonen Jump số 51. Độc giả có thể xem ngày giờ phát hành chính thức tại đây.

Fujimoto khiến fan Chainsaw Man thất vọng với chap 147 trước khi tạm dừng hai tuần

Previous article

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5: Thời gian phát hành chính xác và nơi xem

Next article

You may also like

More in Tin Tức