Tin Tức

Emily Blunt ghi nhận Taylor Swift vì đã nâng cao sự tự tin của con gái bà; Nói, 'Điều Tốt Nhất Ai Đã Làm…'

0

Emily Blunt và John Krasinski là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên mạng. Cặp đôi chưa bao giờ ngại ngùng khi thể hiện tình yêu dành cho nhau và gia đình trước công chúng.

Trong quá trình quảng bá cho bộ phim sắp tới của Emily Blunt, The Fall Guy with Ryan Gosling, Blunt đã chia sẻ một sự việc xảy ra giữa Taylor Swift và con gái lớn của cô, Hazel trên SiriusXM's The Howard Stern Show.

Emily Blunt khen ngợi Taylor Swift

Blunt nhớ lại một sự việc chân thành giữa Taylor Swift và đứa con lớn Hazel, 10 tuổi. Cô thừa nhận rằng Swift rất tốt với các con cô khi họ gặp nhau.

Nhớ lại sự việc, Blunt kể: “Con lớn của tôi vừa mới cắt hết tóc, để kiểu tóc rất ngắn này mà nó rất tự ti. Và Taylor Swift nói, 'Chúa ơi, nhìn bạn này, bạn đúng là một đứa trẻ tuyệt vời theo phong cách Beatnik của thập niên 60. Tôi thích phong cách của bạn.'”

Nữ diễn viên phim Devil Wears Prada tưởng con mình sắp ngất xỉu. Cô nói: “Đó là điều tốt nhất mà mọi người đã làm cho con tôi”.

Emily Blunt và Jog Krasinski kết hôn năm 2010 và có hai cô con gái Hazel, 10 tuổi và Violet, 7 tuổi.

Emily Blunt ghi nhận Taylor Swift vì đã nâng cao sự tự tin của con gái bà; Nói, 'Điều Tốt Nhất Ai Đã Làm...'

Emily Blunt ghi nhận Taylor Swift vì đã nâng cao sự tự tin của con gái bà; Nói, 'Điều Tốt Nhất Ai Đã Làm...'

Mặt trận chuyên nghiệp của Emily Blunt đang phát triển mạnh mẽ

Emily Blunt khiến khán giả phải ngồi yên với màn trình diễn đầy sức mạnh của cô trong bộ phim đoạt giải Oscar năm 2023, Oppenheimer. Có vẻ như năm nay Blunt sẽ bận rộn vì những bộ phim kinh phí cao sắp ra mắt của cô sẽ ra mắt trong năm nay.

Bộ phim sắp ra mắt mới nhất của cô, The Fall Guy với sự tham gia của Ryan Gosling sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 5. The Fall Guy là một bộ phim hành động/hài của đạo diễn David Leitch.

Blunt cũng sẽ đóng vai chính trong IF, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 5. Phim do chồng cô, John Krasinski viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn. Bộ phim rất được mong đợi này có dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Steve Carell, Ryan Renolds, Awkwafina, Matt Damon và Blake Lively.

'Chúng ta vẫn là bạn bè': Khi thế giới thay đổi Cặp đôi Cady McClain-Jon Lindstrom tuyên bố chia tay sau một thập kỷ kết hôn

Previous article

Eleceed Chap 296: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức