Manga

Ngày phát hành chap 355 của Mairimashita Iruma-Kun đã được xác nhận!

0

Fandom đang rất háo hức chờ đợi Mairimashita Iruma-Kun Chapter 355 sắp ra mắt. Tiết lộ luôn được đăng đầu tiên trên DemonSchoolIrumaKun trên cộng đồng Reddit. Vào đầu chap, Nova có bài phát biểu về suy nghĩ của mình về chủng tộc nhiều tai. Chúng ta hãy cùng xem thêm chi tiết trong bài viết này.

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun chap 355?

Manga Mairimashita Iruma-Kun chap 355 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo giờ Nhật Bản.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 11 tháng 7 năm 202412:00 sáng (KST)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 10 tháng 7 năm 20247:00 sáng (PST)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 10 tháng 7 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 10 tháng 7 năm 20244:00 chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 11 tháng 7 năm 20241:00 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 11 tháng 7 năm 202412:00 sáng (JST)

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành và nội dung tiết lộ của Ao Ashi Chap 375!

Tóm tắt chap 354

Đôi tai của họ mạnh mẽ và đáng yêu đến nhường nào, và nó độc đáo đến thế nào. Một đứa trẻ quỷ cấp cao rõ ràng không phải là người mà anh ta muốn dẫn dắt bộ tộc của mình. Vị trưởng lão nói qua loa trước khi Azz có thể ngừng hành xử thiếu tôn trọng. Anh ta tiếp tục cưỡi trên lưng Iruma bất chấp lời cảnh báo của vị trưởng lão, điều này chỉ khiến người kia tức giận.

Họ có thể sống tốt mà không cần sự giúp đỡ của con quỷ cấp cao, anh ta thông báo với trưởng lão. Nova hy vọng rằng họ là một chủng tộc tuyệt vời với thính giác đặc biệt, thay vì họ là những con quỷ nhỏ bé dựa vào những con quỷ cấp cao hơn để sinh tồn. Đó là lý do tại sao anh ta phản đối việc Iruma trở thành vua, đặc biệt là vì anh ta quá yếu đuối.

Iruma mỉm cười khi Nova nhìn xuống anh để kiểm tra xem anh đã hiểu ý chưa. Khi Bachiko hỏi tại sao anh lại cười, Iruma nói rằng đó là vì anh trông giống một người quan trọng với anh, người cũng mỉm cười khi họ nói về những vấn đề quan trọng. Iruma cảm thấy sự hiện diện của cô, và điều đó mang lại cho anh niềm vui.

Múa rối

Sau đó, Iruma nói chuyện với nhà thông thái về vị trí của mình với tư cách là người cai trị khu vực. Ông cầu xin nhà thông thái hãy kiên nhẫn để ông có thể tìm hiểu về văn hóa, phong tục và sở thích của họ. Sau đó, Iruma yêu cầu được đi tham quan khu vực này và ông chỉ định Nova cho mục đích đó.

Azz và Clara ép Nova im lặng, mặc dù cô đã cố gắng hết sức để phản đối. Mặc dù ông già cố gắng chống cự, họ vẫn tiếp tục lên đường. Tất cả những gì còn lại trong lều là để Mephisto giải quyết những người còn lại. Sau đó, Mephisto nói gì đó về việc Iruma hiện đang ở vạch xuất phát trong khi kéo tờ giấy lên.

Khoảng 6% số quỷ sử dụng hệ thống scala để tiến lên cấp 6 đều làm như vậy. Iruma không được trở thành vua, mà thay vào đó Mephisto phải chọn một chư hầu từ tộc tai để làm cố vấn đáng tin cậy và là người điều khiển rối của quốc vương.

Người hâm mộ có thể đọc Mairimashita Iruma-Kun Chap 355 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 355 chỉ trên các nền tảng sau.

  • Túi
  • Kodansha
  • Akita Shonen

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và tin tức giải trí.

Phim Batman Ninja vs. Yakuza League ra mắt Trailer, Key Visual

Previous article

Oshi no Ko Phần 2 Tập 1 – Mở đầu mùa phim có phần dữ dội

Next article

You may also like

More in Manga