Anime

Kẻ Diệt Quỷ Phần 4 Tập 7 – Những Hòn Đá Và Cuộc Đi Bộ

0

Tuần này mang đến cho chúng ta tập áp chót của Sát quỷ phần 4 và tập đầu tiên trong số hai tập có thời gian chạy dài hơn bình thường. Đối với tập này, chúng ta sẽ bắt đầu ngay phần còn lại của tuần trước. Sau khi nhận được sự giúp đỡ từ Genya về chuyển động lặp đi lặp lại và học cách tập trung vào ký ức của mình, Tanjiro cố gắng thể hiện dấu ấn của mình một cách có chủ ý và di chuyển tảng đá của mình. Tiếp theo tuần này, chúng ta sẽ được xem một đoạn ngắn về quá khứ của Himejima và một số nền tảng đã được đặt cho tập cuối của mùa giải.

Cốt truyện mạnh mẽ và một Zenitsu nghiêm túc

Himejima luôn là một trong những địa điểm yêu thích của tôi Sát quỷ thiết kế nhân vật và nhận được một số câu chuyện cốt truyện khiến anh ấy cảm thấy khá hài lòng. Điều này đặc biệt là do nó gần giống với việc gia đình Tanjiro bị giết như thế nào; Không giống như Tanjiro, người đến quá muộn để tạo ra quá nhiều sự khác biệt và cứu gia đình mình nhưng cuối cùng vẫn giữ được mối liên kết còn lại của mình, Himejima đã tìm cách đánh thức sức mạnh của mình, đóng vai trò tích cực trong việc bảo vệ bản thân và cuối cùng thậm chí còn đánh mất mối liên kết của mình. với thành viên còn lại trong gia đình mà anh đã cứu.

Nó nói lên việc anh ta có vẻ tách biệt như thế nào với Quân đoàn và đưa ra một số bằng chứng tường thuật về việc quá trình huấn luyện của anh ta tách biệt như thế nào so với các Hashira khác. Mỗi Hashira khác đều gần gũi và riêng tư với các thành viên Quân đoàn của họ theo một cách nào đó, trong khi Himejima giao nhiệm vụ và chỉ đơn giản là quan sát từ xa. Bên cạnh những phần tường thuật thỏa mãn trong câu chuyện của anh ấy, phần này nhìn chung được xử lý tốt, với lồng tiếng mạnh mẽ tạo ra sự tương phản rõ nét giữa giọng nói điềm tĩnh ở hiện tại và giọng nói giận dữ điên cuồng trong đoạn hồi tưởng. Phải mất một giây gần với câu chuyện cốt truyện mà chúng ta có về Giyuu.

Phần của tập phim của Zenitsu là một minh chứng tốt khác về phạm vi lồng tiếng. Chúng tôi hiếm khi nghe thấy giọng nói nghiêm túc của anh ấy, và sự tương phản giữa cách chúng tôi nhìn thấy anh ấy trong tập này và vẻ ngốc nghếch thường ngày của anh ấy gần như khiến chúng tôi ớn lạnh.

Trận chiến quyết liệt và chuyến đi dạo đêm khuya của Muzan

Có vẻ như mỗi tuần chúng ta đều nhận được một hành động Hashira nhỏ như một món quà và tuần này cũng không ngoại lệ. Mặc dù cảnh chiến đấu giữa Giyu và Shinazugawa ngắn gọn nhưng nó thể hiện một số hình ảnh và hình ảnh đẹp mắt. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy nước thở nhờ những chuyển động uyển chuyển của nó. Ngược lại với phong cách thở gió mạnh mẽ, khắc nghiệt được tạo ra để tạo nên một hỗn hợp, tôi không mong đợi được đánh giá cao như tôi đã làm. Cuộc chiến cũng là một lời nhắc nhở tử tế rằng, bất chấp những nghi ngại về việc trở thành Hashira ngay từ đầu, Giyu có thể tự mình chống lại những người khác và bắt đầu luyện tập nghiêm túc hơn một chút.

Cuối cùng, chúng ta kết thúc với cảnh Muzan đột nhập vào dinh thự Ubuyashiki, điều mà anh ấy đang dần dần xây dựng trong suốt mùa giải. Mặc dù Muzan rất tuyệt vời và tất cả… anh ấy chắc chắn không có đủ khí chất để khiến một đoạn ba phút bước đi chậm rãi của anh ấy trở nên đáng giá.

Hình ảnh rất đẹp và hiệu ứng sương mù thực sự khá thú vị, nhưng thực sự không cần phải có khá rất nhiều điều như vậy. Trong mọi trường hợp, phần đó đã để lại cho chúng ta một sự hồi hộp thích hợp. Người đứng đầu của Quân đoàn Sát quỷ đang gặp khá nhiều nguy hiểm và chỉ có một người nhận ra rằng họ đã bị xâm nhập. Tôi đang mong chờ một số hành động tiềm năng khi các Hashira phản ứng với sự tiến công của Muzan.

©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA / Aniplex / ufotable

That Time I Got Reincarnated As A Slime Phần 3 Tập 13: Ngày phát hành & Spoiler

Previous article

Ao Ashi Chap 374 Tiết lộ nội dung: Ashito có hạt nhục đậu khấu!

Next article

You may also like

More in Anime