Anime

Spice and Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf tiết lộ Trailer và bài hát chủ đề của Cour 2

0

Spice and Wolf: THƯƠNG NHÂN GẶP SÓI KHÔN NGOAN anime đã tiết lộ đoạn giới thiệu mới cho phần 2, sẽ tiếp tục vào mùa hè năm 2024. Bài hát kết thúc “Ringo to Kimi” sẽ do neriame trình bày, trong khi đoạn giới thiệu giới thiệu bài hát mở đầu mới “Sign” do Aimer trình bày.

Spice and Wolf: THƯƠNG NHÂN GẶP GỠ SÓI KHÔN NGOAN – Trailer Anime Cour 2

Dự án mới là một dự án khởi động lại và được làm hoạt hình bởi Passione. Nó bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 và kết thúc Buôn lậu vàng arc với tập cuối cùng.

Đầu tiên Gia vị và Sói anime được làm hoạt hình bởi studio Imagin và phát sóng vào mùa anime Mùa đông 2008 với 12 tập. Nó nhận được một tập OVA vào tháng 5 cùng năm. OVA thứ hai được phát hành vào tháng 5 năm 2009 và phần thứ hai dài 12 tập của hãng phim Marvy Jack và Brain's Base được phát sóng vào mùa hè năm đó.

Gia vị và Sói dựa trên bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Isuna Hasekura và minh họa bởi Jyuu Ayakura. ASCII Media Works đã xuất bản nó từ năm 2006 đến 2019. Cuốn tiểu thuyết nhẹ có tổng cộng 22 tập. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Keito Koume ra mắt từ tháng 9 năm 2007 đến tháng 12 năm 2017. Một cuốn tiểu thuyết tiếp theo có tựa đề Sói và giấy da do Hasekura viết và Hidori minh họa vẫn đang được tiếp tục. Yen Press đã cấp phép cho cả bộ truyện gốc và phần tiếp theo.

Crunchyroll đang phát trực tuyến Spice and Wolf: THƯƠNG GIA GẶP GỠ SÓI KHIÊM NÚImô tả câu chuyện:Lawrence là một thương gia du lịch bán nhiều loại hàng hóa khác nhau từ một chiếc xe ngựa kéo. Một ngày nọ, anh đến một ngôi làng và gặp một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi của một con vật! Tên cô là Holo the Wisewolf và cô mang lại mùa màng bội thu. Cô muốn trở về quê hương của mình, và Lawrence đề nghị đưa cô đi. Bây giờ, thương gia cô đơn và chú sói thông thái cô đơn bắt đầu cuộc hành trình về phía bắc.

Nguồn: Trang web chính thức©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

Monogatari tiết lộ Trailer nhân vật Tsukihi Araragi

Previous article

Anime Roshidere tiết lộ đoạn giới thiệu nhân vật Ayano

Next article

You may also like

More in Anime