Manga

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 100, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 100 của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc The Villainess is a Marionette sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Vael đến gặp Công chúa Kayena. Cô hỏi anh có ổn không và có bị đau ở đâu không. Vael nói rằng họ đã lên kế hoạch để anh đóng vai người chồng giả của mình. Tuy nhiên, anh đã không thể giữ được lời hứa nên hôm nay anh đến đây để thực hiện lời hứa đó. Anh ấy nói với Kayena rằng cô ấy quá bất cẩn ngay cả khi có thể sử dụng phép thuật. Nếu bạn cũng đang theo dõi truyện tranh The Villainess is a Marionette và rất hào hứng với chap 100, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

The Villainess là Marionette chap 100 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Kayena cảm ơn Vael khi cô cảm thấy chán việc lang thang một mình. Vael hỏi cô ấy liệu cô ấy có tò mò về điều gì hoặc có câu hỏi nào muốn hỏi không. Kayena trả lời rằng sẽ là nói dối nếu nói rằng cô ấy không tò mò. Tuy nhiên, Bael đến giải cứu cô, điều đó có nghĩa là cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tin tưởng anh. Vì họ đang nói về chủ đề này nên anh ấy đã đưa ra một số lời khuyên cho Kayena. Chàng trai xuất hiện trong buổi lễ trưởng thành của cô là Cain.

Nếu Cain xuất hiện lần nữa, anh yêu cầu cô đừng đối đầu với anh vì anh rất nguy hiểm. Kayena đảm bảo với anh rằng bất chấp tình huống này, cô vẫn rất thận trọng. Vael thấy Kayena hấp dẫn và định hôn cô nhưng họ bị ngăn cản.

The Villainess is a Marionette Ngày và giờ phát hành Chap 100

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng The Villainess is a Marionette chap 100 là ngày 17 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Anh: 7:00 sáng
  • Giờ Châu Âu: 4 giờ sáng
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 sáng
  • Giờ Philippine: 10 giờ sáng
  • Giờ miền Trung nước Úc: 11:30 sáng

Bạn có thể đọc truyện tranh The Villainess is a Marionette Chap 100 ở đâu?

Tôi có vấn đề với anh chàng này. (Nhân vật phản diện là một con rối)
byu/Temporary_Jello6430 inOtomeIsekai

Người hâm mộ có thể đọc Manhwa The Villainess is a Marionette chap 100 trên Trang Tapas và Kakao. Sau đó, Raphael thắc mắc tại sao công chúa lại tặng anh chiếc trâm cài. Anh không thể hiểu được ý định đằng sau việc đó của Kayena. Tuy nhiên, trong lúc anh đang thắc mắc thì kính cửa sổ và chiếc trâm cài đã bị vỡ tan.

CŨNG ĐỌC: Into the Rose Garden chap 41 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Hôn nhân tiện lợi chap 127 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga