Manga

Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 28 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Được một gia đình công tước sát nhân nhận nuôi sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy câu chuyện diễn ra trong 3 năm và Duke đến thăm học viện. Riche sắp nhập học nên anh muốn các giáo viên chăm sóc cô thật tốt. Tuy nhiên, anh lại không như vậy khi Dion nhập học dù anh là học sinh đứng đầu khiến mọi người ngạc nhiên. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Được nhận nuôi bởi một gia đình công tước sát nhân và hào hứng với chap 28, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Được thông qua bởi Gia đình Công tước sát nhân ngày phát hành chap 28, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Duke đã quyết định bảo vệ Riche vì cô ấy là Rethium. Hơn nữa, vì một lý do nào đó, Riche muốn giữ bí mật nên anh cũng phải làm như vậy. Đặc biệt khi nghĩ về Công tước Grewar, sự suy xét này rất quan trọng. Kể cả sau vụ đi săn 3 năm trước, anh vẫn không mất đi sự quan tâm đến Riche.

Khi đang đi, anh gặp Ian và hỏi về màu mắt của anh. Ban đầu, anh muốn anh cảnh báo tránh xa Riche nhưng anh quá sợ hãi vì cha mình. Vì vậy, Duke nói với Ian nếu anh ấy cần bất cứ điều gì, anh ấy có thể tìm thấy anh ấy. Giáo viên gọi điểm danh nhưng Zigbert vắng mặt. Ian đang tự hỏi khi nào Riche đăng ký và liệu anh có thể nhận ra cô hay không.

Được thông qua bởi một gia đình công tước giết người ngày và giờ phát hành Chap 28

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện Manhwa nổi tiếng của Hàn Quốc được thông qua bởi một gia đình công tước sát nhân chap 28 là ngày 17 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08:00 sáng

Bạn có thể đọc chap 28 được một gia đình công tước sát nhân nhận nuôi ở đâu?

Bạn có thể đọc bộ truyện lãng mạn Manhwa Được nhận nuôi bởi một gia đình công tước sát nhân chap 28 trên Webtoon. Riche đã chọn Phillip làm hiệp sĩ cho mình và anh ấy rất vui mừng. Riche mong muốn đăng ký gặp Pythons càng sớm càng tốt. Duke sau đó dẫn Riche đến dự lễ khai giảng. Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Dion và Zigbert trưởng thành trong câu chuyện.

hiện đã có trên Webtoon
byu/verytiffsy inwebtoons

CŨNG ĐỌC: Into the Rose Garden chap 41 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Wind Breaker chap 502 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 100, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga