Anime

Anime My Hero Academia hé lộ Trailer ngắn Toga x Ochaco mới

0

Học viện anh hùng của tôi đã tiết lộ đoạn trailer mới dài 15 giây với Toga Himiko và Ochaco Uraraka trước sự trở lại của phần tiếp theo vào mùa xuân này. Trước mùa 7 sẽ có tập đặc biệt gồm 4 phần Học viện anh hùng của tôi: Ký ức sẽ kéo dài 4 tuần bắt đầu từ ngày 6 tháng 4. Nó sẽ tóm tắt lại các phần trước nhưng cũng chiếu những cảnh mới. Bạn có thể xem trailer mới bên dưới.

Trailer My Hero Academia Toga x Ochaco | Ký ức 6/4 – Mùa 7 4/5

TK from Ling tosite sigure sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu cho mùa 7. Studio Bones phụ trách hoạt hình, với Kenji Nagasaki là đạo diễn chính. Các nhân viên còn lại bao gồm:

  • Đạo diễn: Naomi Nakayama
  • Sáng tác sê-ri: Yosuke Kuroda
  • Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi
  • Hitomi Odashima
  • Sáng tác nhạc: Yuki Hayashi

Trước đó, một đoạn trailer ngắn của Deku x Shigaraki đã được phát hành cùng với đoạn trailer chung dài 30 giây. Bên cạnh phần thứ 7 sắp ra mắt vào tháng 5, bộ phim My Hero Academia: You’re Next dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2 tháng 8 năm 2024. Đây sẽ là một câu chuyện gốc khác do tác giả Kohei Horikoshi giám sát và câu chuyện sẽ diễn ra trong một xã hội sụp đổ. Một tập đặc biệt mới tập trung vào trò chơi bài có tựa đề Học viện anh hùng của tôi: Trận chiến anh hùng UA cũng được phát hành vào tháng 10.

Học viện anh hùng của tôi anime dựa trên bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh được studio BONES chuyển thể thành anime đầu tiên vào năm 2016. Phim có thêm 5 mùa nữa trong những năm tiếp theo, với phần thứ 6 kết thúc vào tháng 3 năm nay. Season 7 đã chính thức được xác nhận ngay sau đó. Nhượng quyền thương mại cũng có 3 bộ phim được phát hành cho đến nay: Hai anh hùng (2018), Anh hùng: Đang trỗi dậy (2019) và Sứ mệnh của anh hùng thế giới (2021). Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện và họ mô tả câu chuyện:Izuku đã mơ ước trở thành anh hùng suốt đời—một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là thử thách đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà 80% dân số đều sở hữu một loại “siêu năng lực” nào đó, Izuku đã không may mắn khi được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn cản anh đăng ký vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức, TOHO Animation YouTube©K. Horikoshi / Shueisha, Dự án Học viện Anh hùng của tôi

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu chap 141 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Blue Lock chap 256 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime