Anime

Bản chuyển thể anime của Shiunji Family Children đã được xác nhận!

0

Reiji Miyajima đã trở lại với manga mới của mình. Và bây giờ, việc chuyển thể anime The Shiunji Family Children cũng đã được xác nhận. Bộ phim lãng mạn loạn luân này kể về Romcom anh chị em ruột kể về bảy anh chị em của một gia đình giàu có, một ngày nọ họ biết được rằng họ không có quan hệ huyết thống và chẳng bao lâu sau, những tình cảm từng bị cấm đoán bắt đầu nảy nở.

Biết về anime Trẻ em Gia đình Shiunji

Chỉ vài phút trước @ MangaMoguraRE trên Twitter đã đưa tin rằng tác phẩm khác của Reiji Miyajima The Shiunji Family Children hay còn gọi là Shiunji-ke no Kodomo-tachi đang được chuyển thể thành anime.

Reiji đã nổi tiếng với tác phẩm nổi tiếng nhất của mình, Rent-A-Girlfriend, đã có hơn 300 chap và 3 mùa anime. Tôi chưa có tác phẩm mới này của anh ấy nhưng tôi khá hào hứng với nó. Thông tin về ngày phát hành, sản xuất và studio vẫn chưa được xác nhận.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết khi có thêm thông tin về anime Shiunji Family Children.

Ngoài ra, hãy xem- Choujin X Chap 49 phần 1: Cánh đồng hoa anh túc bị phá hủy!

Anime trẻ em của gia đình Shiunji
Nguồn: Yen Press/ Truyện tranh động vật trẻ/Reiji Miyajima

Những đứa trẻ của gia đình Shiunji là gì?

Banri, Seiha, Ouka, Minami, Shion và Kotono là sáu anh chị em của nhân vật chính Arata Shiunji. Cốt truyện xoay quanh họ khi họ đương đầu với cú sốc khi cha họ bất ngờ tiết lộ rằng tất cả họ đều là con nuôi.

Những người duy nhất có quan hệ huyết thống là Shion và Minami, hai người là cặp song sinh. Khi bảy anh chị em vật lộn với kiến ​​thức mới tìm được này và những cảm xúc bị đè nén của họ bắt đầu lộ diện, căng thẳng càng gia tăng.

Bộ truyện tranh It đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Hakusensha Seinen. Bản tiếng Anh được cấp phép bởi Yen Press.

Ôn tập

Khi nói đến nghệ thuật và minh họa, Reiji Miyajima biết cách thực hiện công việc đó. Những ai đã đọc Rent A Girlfriend sẽ đồng ý về điều này. Cứ như vậy, The Shiunji Family Children cũng được vẽ rất đẹp và có thiết kế nhân vật tuyệt vời. Hy vọng điều này sẽ được thực hiện tốt trong anime The Shiunji Family Children.

Và bây giờ, nó có lẽ mang đến điều gây tranh cãi nhất, ‘The Incenst Romance’, Mặc dù chúng được nhận nuôi nhưng đây vẫn là một điều khá sốc.

Không có gì đáng ngạc nhiên, cách xử lý khá chín chắn về mối tình lãng mạn anh chị em cấm kỵ khiến nó trở thành một trong số ít trường hợp về dịch vụ dành cho người hâm mộ trong cuốn sách, nhưng chỉ có vậy thôi. Tôi có lẽ có thể mong đợi nhiều cảnh fan service trong anime The Shiunji Family Children.

Có vẻ như nhân vật chính của chúng ta, Arata, ít quan tâm đến việc quan hệ tình dục với anh chị em của mình mà tập trung hơn vào việc ngưỡng mộ những cô gái khác và trở thành một người anh trai tốt.

Anime trẻ em của gia đình Shiunji
Thuê bạn gái 316/ Nguồn: @Miyajimareiji trên Twitter

Reiji Miyajima

Vậy Reiji Miyajima là ai? Mangaka Nhật Bản đã thực hiện Rent A Girlfriend. Đó là cách mà hầu hết người hâm mộ anime và manga biết đến anh ấy.

Miyajima bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2009 với tư cách là họa sĩ minh họa cho bộ truyện ngắn Suzuki no Shiten trên Tạp chí Weekly Shōnen.

Anh ấy đã vẽ minh họa cho bộ truyện AKB49: Ren’ai Kinshi Jōrei vào năm sau đó. Nó được dựa trên nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản AKB48.

Bộ truyện tranh Rent-A-Girlfriend do Miyajima bắt đầu vào năm 2017 đã được đón nhận nồng nhiệt ở Nhật Bản. Kể từ đó, nó đã cho ra đời một manga và anime phụ. Là trợ lý trong bộ truyện tranh Ace of Diamond, Miyajima có kinh nghiệm trong ngành.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Ngày phát hành A Wonderful New World 229 và bản scan thô

Previous article

Mobile Suit GTA Seed Freedom tiết lộ sự hợp tác với Dune: Phần thứ hai

Next article

You may also like

More in Anime