Tin Tức

'It's A Lot': Lee Sung Jin suy ngẫm về hành trình làm ra món thịt bò đoạt giải Emmy trong loạt phim 'Tàu lượn siêu tốc'

0

Lee Sung Jin gọi loạt phim Beef là hành trình đầy thăng trầm!

Bộ phim đã càn quét các giải thưởng tại Emmy năm nay với năm chiến thắng và các ngôi sao Ali Wong và Steven Yeun đã giành được hai giải SAG. Sau thành công đáng kể của loạt phim đa thể loại, Sung Jin suy ngẫm về cuộc hành trình!

Lee Sung Jin kể về hành trình làm món Bò siêu tốc

Thời gian thực hiện kéo dài hơn 12 tháng và trong khoảng thời gian đó, nhóm đã trải nghiệm mọi thứ từ “đỉnh cao nhất” đến “đỉnh thấp nhất”, điều này khiến mọi thứ trở nên dễ hiểu hơn. Tác giả của loạt phim đoạt giải Emmy đã nói chuyện với Variety về cuộc hành trình. “

12 tháng vừa qua quả là một chuyến tàu lượn siêu tốc,” ông nói. Đỉnh cao của bộ phim là qua mùa phát hành và giải thưởng với những người cộng tác của anh, những người hiện là một số “bạn thân” của anh.

“Nhưng đặt cạnh điều đó với mức thấp, kiểu đó sẽ đặt mọi thứ vào đúng bối cảnh,” anh tiếp tục. Sung Jin đã học được qua trải nghiệm của mình rằng điều quan trọng nhất cuối cùng chính là “những người bạn yêu thương và những điều bạn yêu quý”.

Sung Jin suy ngẫm về việc kết hợp giữa viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất

Theo đúng nghĩa, anh ấy là người tạo ra bộ truyện, người đã xây dựng mọi thứ từ đầu! Khi tờ báo hỏi anh về việc thay đổi khả năng sáng tạo của mình, nhà làm phim Hàn Quốc thừa nhận rằng “rất nhiều”. Anh ấy thừa nhận rằng nhóm của anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra bộ truyện và anh ấy không thể làm được điều đó nếu không có họ.

'It's A Lot': Lee Sung Jin suy ngẫm về hành trình làm ra món thịt bò đoạt giải Emmy trong loạt phim 'Tàu lượn siêu tốc'

“Tôi có thể sẽ chết đuối vì cảm thấy như đang ở dưới nước. Đó là nỗ lực của cả nhóm và nó khiến tôi rất biết ơn. Tôi nhận ra tầm quan trọng của việc quyết định bạn cộng tác với ai,” anh nói với Variety.

Bộ truyện rất gay cấn, xoắn xuýt về mặt tâm lý và dễ hiểu! Nó đi sâu vào lương tâm con người sau một “thịt bò”. Bản tóm tắt của IMDB có nội dung: “Hai người để một sự cố giận dữ trên đường ăn sâu vào tâm trí họ và dần dần tiêu hao mọi suy nghĩ và hành động của họ”.

Sẽ có Thịt Bò mùa 2?

Sung Jin, người gần đây đã được bổ sung vào nhóm biên kịch của loạt phim Thunderbolts rất được chờ đợi của Marvel, thảo luận về tiềm năng của phần hai.

Anh ấy xác nhận với Variety rằng quảng cáo chiêu hàng ban đầu của anh ấy đã hình dung bộ truyện này như một tuyển tập. “Có lẽ còn quá sớm để nói, nhưng chúng tôi đã giới thiệu nó như một bộ tuyển tập,” anh nói. Mặc dù có khả năng sẽ có mùa thứ hai nhưng với thành công vang dội của bộ phim, Sung Jin vẫn chưa có “kế hoạch” nào.

Anh ấy cũng nói thêm rằng loạt phim có cảm giác “kết thúc” vì “khi bạn quay phim, không có Phần 2 nào được đảm bảo.” Trong khi chờ đợi tin tức về việc đổi mới, hãy xem loạt phim Beef, hiện đang phát trực tuyến trên Netflix!

Vaani Kapoor trông không thể nhận ra trong những bức ảnh NÀY và họ thực sự là mẹ của tất cả những sự hồi tưởng

Previous article

Vua Charles vinh danh Hoàng tử William với vai trò quân sự; Các chuyên gia cảm thấy nó sẽ thuộc về Hoàng tử Harry

Next article

You may also like

More in Tin Tức