Tin Tức

One Piece: Megan Thee Stallion gây choáng trong bộ cosplay Boa Hancock; Deets bên trong

0

Không có gì ngạc nhiên khi Megan Thee Stallion là một trong những người hâm mộ anime nổi tiếng nhất. Cô luôn thể hiện tình yêu của mình với anime. Từ việc cosplay các nhân vật cho đến việc nhắc đến họ trong lời bài hát, cô luôn nói rõ với người hâm mộ rằng cô cũng là một phần của một fandom. Chà, tuần này, nữ rapper đã có một điều khá bất ngờ dành cho những người theo dõi cô. Cô quyết định hóa trang thành Boa Hancock trong One Piece. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Một miếng [Image Credit- Crunchyroll, Toei Animation]

Megan Thee Stallion giới thiệu bộ cosplay Boa Hancock

Megan Thee Stallion đã lên trang Twitter của cô ấy, bây giờ là trang X, để chia sẻ bộ cosplay mới nhất của cô ấy. Cô ấy đã thể hiện nhiều tư thế và chỉnh sửa khác nhau, cosplay thành Boa Hancock trong One Piece. Không chỉ điều này mà điều đáng ngạc nhiên là cô ấy rất quan tâm đến việc chỉnh sửa để mang lại hiệu ứng như đời thực.

Trang phục của cô bao gồm một chiếc áo khoác màu hồng sáng kết hợp với bên trong phù hợp. Cùng với đó, tên của nhân vật cũng được hiển thị trên hầu hết các chỉnh sửa của cô. Bạn có thể xem cái nhìn mới nhất của cô ấy ngay tại đây:

One Piece: Megan Thee Stallion gây choáng trong bộ cosplay Boa Hancock; Deets bên trong

Boa Hancock là ai?

Theo mô tả của Wiki, Boa Hancock, còn được gọi là Nữ hoàng hải tặc, là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja. Không chỉ vậy, anh còn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của loạt phim. Từ cách ăn mặc cho đến phong thái, nhân vật này đều được khen ngợi vì thái độ vô tư.

Thêm vào tính cách của cô ấy là việc cô ấy là nữ Warlord of the Sea duy nhất. Câu chuyện nguồn gốc của cô cho thấy rằng cô đã bị Quý tộc Thế giới bắt cóc khi còn rất trẻ, chỉ để làm nô lệ và đưa vào những công việc nhỏ nhặt. Tuy nhiên, chính sự cống hiến hết mình để vượt lên trên đã đưa cô trở thành đội trưởng.

Chà, câu chuyện về Boa chắc chắn gây được tiếng vang lớn với Megan, đó là lý do duy nhất khiến cô chọn cosplay nhân vật này. Nữ rapper trước đây cũng từng hóa trang thành Satoru Gojo, khẳng định rằng cô là một trong những người hâm mộ anime lớn nhất trong ngành của mình.

Cuối cùng, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này với nhiều diễn biến thú vị hơn từ thế giới anime. Vì vậy, hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin như thế này.

Predatory Hôn nhân chap 37 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tìm kiếm Camellia chap 104 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức