Tin Tức

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2 dự kiến ​​khởi chiếu vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024 lúc 12:30 sáng JST. Với việc bộ phim này là một trong những anime được mong đợi nhất trong mùa Đông 2024, người hâm mộ đang rất muốn tìm hiểu bất cứ điều gì và mọi thứ có thể về các sự kiện trong tập sắp tới trước khi phát hành.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng nào về Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2 tại thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, người hâm mộ đã xác nhận thông tin chi tiết về tập phim được chờ đợi nhiều của bộ phim.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2 có thể sẽ tập trung vào Himari, Aoi, Ise và Yukari ngày càng thân thiết hơn

Ngày phát hành, thời gian và nơi để xem

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 12:30 sáng JST vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là sẽ phát hành sớm vào sáng thứ Sáu. Tuy nhiên, đại đa số người hâm mộ quốc tế sẽ xem tập này vào sáng thứ Năm.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi phim bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Với việc Funimation dường như cuối cùng đã bắt đầu loại bỏ các tựa game cũ và mới, Crunchyroll trở thành lựa chọn tốt nhất và duy nhất để phát trực tuyến tựa game này.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7h30 sáng thứ sáu ngày 12/01/2024

giờ chuẩn phương Đông

10:30 sáng Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

3:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

Giờ Trung Âu

4:30 chiều, Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

9 giờ tối, Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

23:30 Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12h30, Thứ Bảy, ngày 13/01/2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

2 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024

Tóm tắt tập 1

Cách sử dụng ma thuật chữa bệnh sai lầm tập 1 bắt đầu với phần giới thiệu của Suzune Inukami, Kazuki Ryusen và Ken Usato. Ken tự gọi mình là người luôn bị phớt lờ, trái ngược với Suzune và Kazuki, những người luôn là trung tâm của sự chú ý. Sau đó, cả ba tình cờ gặp nhau sau giờ học và ngay lập tức họ phát triển tình bạn. Tuy nhiên, trên đường về nhà, họ nghe thấy tiếng chuông và bất ngờ bị một vòng tròn ma thuật đưa đến một thế giới khác.

Sau đó, bộ ba tỉnh dậy trong một cung điện hoàng gia, nơi Vua Lloyd giải thích rằng họ được triệu tập để phục vụ như những anh hùng cho vương quốc. Anh ấy nói thêm rằng họ đã bị xâm chiếm bởi lực lượng của quỷ vương hai năm trước, nhưng họ rất sợ điều gì sẽ xảy ra lần sau. Nó cũng được tiết lộ rằng họ không thể được đưa về nhà. Mặc dù lúc đầu rất tức giận và sốc, nhưng cuối cùng họ cũng đồng ý sau khi biết mình được triệu hồi vì tất cả đều được định mệnh trở thành anh hùng, ngoại trừ Usato.

Tuy nhiên, một bài kiểm tra phép thuật dường như đã phủ nhận điều này, với phép thuật của Usato là Phép thuật chữa bệnh cực kỳ hiếm. Tại thời điểm này, Rose được giới thiệu là đội trưởng Đội cứu hộ của vương quốc và là một người sử dụng Phép thuật chữa bệnh. Usato sau đó gặp những người còn lại trong Đội cứu hộ tại căn cứ của họ và được thông báo rằng anh ấy sẽ được Rose huấn luyện bắt đầu từ ngày mai khi tập phim kết thúc.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với tiền đề hấp dẫn của bộ truyện được thiết lập ở tập đầu tiên, Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2 có thể sẽ đi sâu vào quá trình huấn luyện của Usato với Rose. Tập phim cũng có thể sẽ tập trung vào Suzune và Kazuki, cho thấy quá trình huấn luyện của họ tương đối thuần thục so với “địa ngục” mà Usato được cho là sắp trải qua.

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2 cũng sẽ tiết lộ thêm thông tin về Đội cứu hộ và quỷ vương mà Usato và những người khác được triệu tập để chiến đấu. Mặc dù thông tin này có thể sẽ không nhiều nhưng ít nhất người hâm mộ cũng nên biết thêm một số chi tiết về hai khía cạnh này trong cốt truyện và bối cảnh của bộ truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga The Wrong Way to Use Healing Magic, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 tiến tới.

The Dangers In My Heart và MyGo công bố hợp tác cover ca khúc chủ đề

Previous article

Solo Leveling tập 1: Sung Jin-Woo đối mặt với cái chết nhất định trong ngục tối đôi ẩn giấu

Next article

You may also like

More in Tin Tức