Tin Tức

Twinkle Khanna có biểu diễn trong bữa tiệc của Dawood Ibrahim không? Cựu nữ diễn viên CÓ ĐIỀU NÀY để nói về các báo cáo khẳng định mối liên hệ của cô ấy

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa tài liệu tham khảo về thế giới ngầm.

Twinkle Khanna, cựu nữ diễn viên và vợ của Akshay Kumar cuối cùng đã giải quyết cuộc tranh cãi kéo dài hàng thập kỷ của mình. Trở lại năm 2010, có thông tin cho rằng Twinkle đã biểu diễn tại các bữa tiệc của thế giới ngầm Don Dawood Ibrahim.

Trong chuyên mục mới nhất của mình cho tờ Times of India, Khanna đã chỉ ra 'sự bịa đặt của phương tiện truyền thông' và viết, “Chúng ta đã chứng kiến ​​một loạt các câu chuyện tin tức bị bóp méo, từ những bức ảnh biến hình cho thấy các Phogats mỉm cười trong cuộc biểu tình của đô vật, cho đến những câu chuyện không thể đếm được về nguồn gốc của virus Corona.”

Twinkle Khanna lấy trường hợp Dawood Ibrahim của cô làm ví dụ

Twinkle tiếp tục nói thêm, “Tôi thậm chí còn nhìn thấy tên mình trên một kênh truyền hình chính thống nói rằng tôi đã biểu diễn một liên khúc các bài hát cho Dawood. Vì ngay cả các con tôi cũng nghĩ rằng kỹ năng khiêu vũ của tôi giống như việc xem một trận đấu WWF giữa một đô vật đơn độc.” và lực hấp dẫn, các kênh tin tức lẽ ra phải biết rằng Dawood lẽ ra sẽ chọn những người biểu diễn có kỹ năng hơn nhưng đó là thế giới của tin giả.”

Khi Akshay Kumar phủ nhận mối liên hệ với thế giới ngầm của Twinkle

Trong cuộc gặp gỡ báo chí năm 2010, Akshay Kumar chia sẻ: “Tôi không biết những câu chuyện này đến từ đâu. Nếu những câu chuyện này là sự thật thì nhà tôi đã bị đột kích rồi. Không một cảnh sát nào đến nhà tôi kể từ ngày chuyện này xảy ra”. câu chuyện đã được báo cáo. Những báo cáo này làm tôi lo lắng nhưng tôi đã làm việc trong ngành này được 20 năm và đến giờ tôi đã quen với nó.”

Twinkle Khanna có biểu diễn trong bữa tiệc của Dawood Ibrahim không? Cựu nữ diễn viên CÓ ĐIỀU NÀY để nói về các báo cáo khẳng định mối liên hệ của cô ấy

Twinkle Khanna có biểu diễn trong bữa tiệc của Dawood Ibrahim không? Cựu nữ diễn viên CÓ ĐIỀU NÀY để nói về các báo cáo khẳng định mối liên hệ của cô ấy

Nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp của Twinkle Khanna

Twinkle, người đã kết hôn với nam diễn viên Akshay Kumar vào tháng 1 năm 2001, là một bà mẹ đáng tự hào của hai đứa con – một cậu con trai tên Aarav và một cô con gái tên Nitara. Sau một thời gian tham gia các bộ phim bao gồm những bộ phim như Barsaat (1995) đã mang về cho cô giải Filmfare cho Nữ chính xuất sắc nhất, cũng như Jab Pyaar Kisise Hota Hai (1998), Seenu (1999), Baadshah (1999), Joru Ka Ghulam ( 2000), và Love Ke Liye Kuch Bhi Karega (2001), cô từ giã màn bạc.

Năm 2015, Twinkle mạo hiểm viết lách với cuốn sách phi hư cấu đầu tiên của mình, Mrs Funnybones. Tiếp theo là The Legend of Lakshmi Prasad (2016), Pyjamas Are Tha thứ (2018) và Welcome to Paradise (2023).

'Nấc thang lên hư không': Cảnh hành động dài 15 phút của Mad Max Furiosa mất 78 ngày quay và 200 diễn viên đóng thế

Previous article

John Travolta nhớ lại tiểu thuyết bột giấy là 'sử thi' và 'tiến hóa'; DEET bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức