Tin Tức

'Nấc thang lên hư không': Cảnh hành động dài 15 phút của Mad Max Furiosa mất 78 ngày quay và 200 diễn viên đóng thế

0

Phần mới của Mad Max Furiosa: A Mad Max Saga, sắp được phát hành rất được mong đợi. Kể từ khi trailer của phim được tung ra, người hâm mộ khó có thể kìm được sự phấn khích. Giờ đây, nam diễn viên chính Anya Taylor Joy và nhà sản xuất Doug Mitchell đã mở lòng về công việc khó khăn đằng sau một cảnh quay dài 15 phút trong phim.

Người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng khi Anya Taylor Joy đảm nhận vai chính. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Total Film Magazine, nhà sản xuất Doug Mitchell và Anya Taylor-Joy đã nói về loạt phim có tên Stairway To Nowhere và chia sẻ chi tiết về hoạt động đằng sau nó.

Doug Mitchel và Anya Taylor Joy trong loạt phim Stairway To Nowhere

Nhà sản xuất Doug Mitchell tiết lộ với hãng tin rằng “một cảnh phim dài 15 phút khiến chúng tôi mất 78 ngày để quay.” Anh ấy nói thêm, phân cảnh này yêu cầu 200 người đóng thế thường xuyên có mặt trên phim trường.

Ngôi sao chính của Furiosa, Anya Taylor-Joy nói với hãng tin rằng cô và George Miller (Đạo diễn) sẽ trò chuyện về lý do tại sao bộ phim cụ thể đó lại dài như vậy.

Cô ấy nói thêm, “Đó là bởi vì bạn thấy sự tích lũy các kỹ năng trong suốt trận chiến và điều đó rất quan trọng để hiểu Furiosa tháo vát như thế nào cũng như sự can đảm của cô ấy.”

'Nấc thang lên hư không': Cảnh hành động dài 15 phút của Mad Max Furiosa mất 78 ngày quay và 200 diễn viên đóng thế

'Nấc thang lên hư không': Cảnh hành động dài 15 phút của Mad Max Furiosa mất 78 ngày quay và 200 diễn viên đóng thế

Anya tiếp tục, “Đó là cảnh quay dài nhất mà bất kỳ ai trong chúng tôi từng quay.” Cô tiết lộ rằng vào ngày họ hoàn thành cảnh quay này, mọi người đều nhận được rượu 'Nấc thang lên hư không'.

Thành công của các bộ phim Mad Max trước đó lớn đến mức nó đã giúp xây dựng được một lượng người hâm mộ rất lớn. Người hâm mộ rất háo hức muốn thấy Anya Taylor-Joy đảm nhận vai chính từ Charlize Theron, người từng tham gia Mad Max: Fury Road.

George Miller trên Anya Taylor Niềm Vui

Trong sự kiện CinemaCon được tổ chức gần đây, George Miller đã dành nhiều lời khen ngợi cho ngôi sao The Last Night In Soho. Đạo diễn tiết lộ Anya rất kỷ luật.

Nói thêm về cô ấy, anh ấy nói, “Có điều gì đó huyền bí ở cô ấy, tuy nhiên, vẫn có khả năng tiếp cận.” Nhà làm phim nói thêm, “Tôi biết được rằng cô ấy là một người rất rất kỷ luật, mặc dù cô ấy còn rất trẻ.”

Miller cũng khen ngợi Chris Hemsworth, người cũng đóng cặp với Anya Taylor-Joy trong phim. Anh ấy bày tỏ rằng Hemsworth là một người có nhiều 'chiều hướng' đối với anh ấy hơn Miller nghĩ ban đầu.

Phim sẽ ra rạp vào ngày 23 tháng 5 tại Úc và ngày 24 tháng 5 tại Hoa Kỳ.

Andy Cohen có rời Bravo giữa các vấn đề pháp lý không? Tin đồn về địa chỉ mạng

Previous article

Twinkle Khanna có biểu diễn trong bữa tiệc của Dawood Ibrahim không? Cựu nữ diễn viên CÓ ĐIỀU NÀY để nói về các báo cáo khẳng định mối liên hệ của cô ấy

Next article

You may also like

More in Tin Tức