Tin Tức

Andy Cohen có rời Bravo giữa các vấn đề pháp lý không? Tin đồn về địa chỉ mạng

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa tài liệu tham khảo về nghiện rượu và ma túy

Happens Live, và nhà sản xuất điều hành của Real Housewives sẽ không đi đâu cả. Người phát ngôn của Bravo đã bác bỏ những đồn đoán, khẳng định rằng Cohen, ở tuổi 55, sẽ tiếp tục nhiệm kỳ của mình tại mạng lưới.

Người phát ngôn nhấn mạnh: “Câu chuyện này hoàn toàn không có sự thật; nó rõ ràng được bịa ra bởi một nguồn không đáng tin cậy”.

Andy Cohen của Bravo: Cam kết với mạng lưới cho chặng đường dài

Andy Cohen bày tỏ cam kết của mình với Bravo trong BravoCon 2023 vào tháng 11, nói rõ rằng anh ấy không có ý định rời đi sớm. “Năm tới là năm thứ 20 của tôi tại Bravo,” anh tiết lộ. “Năm tới là năm thứ 15 chúng tôi thực hiện Watch What Happens Live. Tôi sẽ ở lại chừng nào Bravo muốn. Như tôi đã từng nói với một bà nội trợ lâu năm, được lên TV là một món quà; đó không phải là một quyền.”

Cohen nhấn mạnh đặc quyền được xuất hiện trên truyền hình và bày tỏ lòng biết ơn về cơ hội này. “Và vì vậy, bạn biết đấy, tất cả chúng ta đều may mắn được xuất hiện trên TV trong thời gian dài,” anh kết luận.

Andy Cohen (PC: IMDB)

Andy Cohen có rời Bravo giữa các vấn đề pháp lý không? Tin đồn về địa chỉ mạng

Andy Cohen có rời Bravo giữa các vấn đề pháp lý không? Tin đồn về địa chỉ mạng

Andy Cohen đối mặt với cơn bão pháp lý giữa những cáo buộc từ cựu ngôi sao RHONY

Tin tức về tin đồn Andy Cohen rời Bravo xuất hiện trong bối cảnh rắc rối pháp lý liên quan đến cựu ngôi sao Real Housewives of New York City Leah McSweeney. McSweeney đã đệ đơn kiện Cohen và Bravo ở Quận Nam New York, cáo buộc văn hóa nơi làm việc độc hại, nơi nhân viên bị áp lực phải uống rượu.

Ngoài ra, McSweeney còn cáo buộc Cohen tham gia sử dụng cocaine với các bà nội trợ và các nhân vật khác của Bravo, cũng như đối xử có lợi cho những người tham gia vào các hoạt động đó.

Tuy nhiên, một nguồn tin phủ nhận cáo buộc Cohen sử dụng cocaine với các bà nội trợ, cho rằng chúng là quá đáng.

Hơn nữa, có thông tin cho rằng McSweeney đang thảo luận để tham gia RHONY: Legacy nhưng không được chọn vào nhóm do thời gian tham gia loạt phim ngắn. Một nguồn tin sản xuất cho rằng vụ kiện có thể đã không xảy ra nếu McSweeney được chọn vào vai Legacy.

Andy Cohen (PC: IMDB)

Cuộc chiến pháp lý leo thang: Luật sư của Andy Cohen tố cáo các cáo buộc là sai sự thật và phỉ báng

Luật sư của Andy Cohen, Orin Snyder, đã trả lời vụ kiện của Leah McSweeney bằng một lá thư nghiêm khắc cáo buộc cô đưa ra những tuyên bố sai trái và phỉ báng. Snyder khẳng định rằng hầu như mọi cáo buộc của McSweeney chống lại Cohen đều sai về mặt rõ ràng và đe dọa hành động pháp lý nếu cô ấy không rút lại và rút lại các tuyên bố của mình liên quan đến cáo buộc sử dụng cocaine của Cohen.

Bức thư nhấn mạnh rằng Cohen chưa bao giờ sử dụng cocaine với bất kỳ diễn viên nào của bất kỳ chap trình Real Housewives nào hoặc với bất kỳ nhân viên Bravo nào khác. Snyder cáo buộc McSweeney và khách hàng của cô đã bịa đặt các cáo buộc để thu hút sự chú ý của báo lá cải và tạo đòn bẩy cho một giải pháp phi lý, đồng thời cảnh báo rằng hành vi đó có thể dẫn đến hậu quả pháp lý cho họ.

Bức thư từ luật sư của Cohen nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc được đưa ra và nhấn mạnh việc phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào từ phía Cohen.

Lời xin lỗi được đưa ra: Andy Cohen đáp lại cáo buộc quấy rối tình dục của Brandi Glanville

Vào tháng 2, Andy Cohen đã đưa ra lời xin lỗi tới Brandi Glanville sau khi cô cáo buộc anh ta quấy rối tình dục dựa trên đoạn video ghi âm mà cô nhận được từ anh ta vào năm 2022. Các luật sư của Glanville đã gửi thư tới NBCUniversal, Warner Bros và công ty sản xuất Shed Media, cáo buộc rằng Cohen , tỏ ra say sưa trong video, đưa ra những bình luận không phù hợp về việc có ý định ngủ với một ngôi sao Bravo khác trong khi nghĩ đến Glanville và mời cô ấy xem qua Facetime.

Đáp lại những cáo buộc, Cohen đã xin lỗi trên mạng xã hội, thừa nhận tính chất không phù hợp của video và bày tỏ sự hối hận về hành động của mình. Anh ấy nói rõ rằng video này nhằm mục đích đùa giỡn, trong đó cả hai bên đều tham gia vào trò đùa, nhưng thừa nhận rằng dù sao thì nó cũng không phù hợp. Lời xin lỗi của Cohen cho thấy sự thừa nhận mức độ nghiêm trọng của tình hình và cam kết chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

“Đoạn video cho thấy Kate Chastain và tôi đang đùa giỡn với Brandi rất rõ ràng. Điều đó hoàn toàn có ý đùa và phản ứng của Brandi cho thấy rõ ràng rằng cô ấy đang tham gia vào trò đùa. Điều đó nói rằng, nó hoàn toàn không phù hợp và tôi xin lỗi”, Cohen viết.

Phản hồi từ một nguồn đã xem video mô tả nó là hài hước, nhấn mạnh rằng nội dung không nhằm mục đích coi trọng.

Theo người trong cuộc, tất cả những người liên quan đều thấy rõ rằng nhận xét của Andy Cohen trong video chỉ là một phần của trò đùa và có sự hiểu biết lẫn nhau giữa những người tham gia. Góc nhìn này cho thấy bối cảnh của video mang tính chất nhẹ nhàng, hài hước chứ không mang tính ác ý hay không phù hợp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang phải vật lộn với việc lạm dụng rượu hoặc chất kích thích, vui lòng liên hệ với cơ quan chức năng và báo cáo việc đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

Sapta Sagaradaache Ello Side B Hindi OTT Release: Đây là thời gian và địa điểm bạn có thể xem trực tuyến Rakshit Shetty-Rukmini Vasanth starrer

Previous article

'Nấc thang lên hư không': Cảnh hành động dài 15 phút của Mad Max Furiosa mất 78 ngày quay và 200 diễn viên đóng thế

Next article

You may also like

More in Tin Tức