Tin Tức

John Travolta nhớ lại tiểu thuyết bột giấy là 'sử thi' và 'tiến hóa'; DEET bên trong

0

John Travolta đang hồi tưởng lại thành công của Pulp Fiction. Nam diễn viên xuất hiện trong bộ phim Vincent Vega ca ngợi bộ phim kinh điển của Hollywood bằng cách nói rằng nó “hoành tráng về mặt hành tinh” và “đã phát triển”.

Nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm cũng chia sẻ về lý do anh trở thành một phần của bộ phim. Travolta giải thích sự năng động của anh ấy với đạo diễn Quentin Tarantino đã đóng một vai trò như thế nào trong việc tuyển diễn viên của anh ấy. Hãy xem nam diễn viên chia sẻ thêm điều gì về bộ phim mang tính biểu tượng này.

  Samuel L. Jackson và John Travolta trong Pulp Fiction (PC: IMDb)

John Travolta nhớ Pulp Fiction là sử thi

John Travolta nhớ lại bộ phim mang tính biểu tượng Pulp Fiction đã thành công như thế nào. Khi nói về bộ phim, anh ấy mô tả nó là “tiến hóa và hoành tráng”. Travolta nói với People rằng mặc dù thành công không đến với bộ phim chỉ sau một đêm nhưng chính khán giả đã “làm nên thành công như hiện tại”. Sau đó, nam diễn viên giải thích quá trình tiến hóa đã mất cả năm kể từ khi các bộ phim ra rạp một năm trước đó. John cho biết thêm: “Vì vậy, vào cuối năm đó, nó đã trở thành một bản hùng ca toàn cầu.

John Travolta nhớ lại tiểu thuyết bột giấy là 'sử thi' và 'tiến hóa'; DEET bên trong

John Travolta nhớ lại tiểu thuyết bột giấy là 'sử thi' và 'tiến hóa'; DEET bên trong

Pulp Fiction có sự tham gia của Uma Thurman, Samuel L. Jackson, Bruce Willis và Harvey Keitel cùng với John Travolta.

John Travolta nói về việc được chọn tham gia Pulp Fiction

John Travolta tiết lộ cách anh trở thành một phần của Pulp Fiction, một bộ phim được coi là kinh điển cho đến tận ngày nay. Ngôi sao kể lại việc anh không nhận được vai diễn theo con đường truyền thống nhưng bộ phim đã “tìm thấy” anh. Anh chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ có định kiến ​​trước về những gì tôi thực sự cần hoặc nên có, nhưng nó gần như giúp tôi tìm thấy nhiều hơn những gì tôi đã tìm thấy.

Nam diễn viên nổi tiếng giải thích một trong những yếu tố khiến anh lựa chọn là Quentin Tarantino là một fan cuồng nhiệt của anh. “Quentin là một người hâm mộ cuồng nhiệt của tôi đến nỗi anh ấy luôn tưởng tượng được làm việc với tôi trong một lĩnh vực nào đó,” anh chia sẻ. John tiết lộ rằng đó có thể là một bộ phim khác mà Quentin mời anh ấy tham gia nhưng anh ấy “đột nhiên tìm được đường vào bộ phim đó”. Travolta giải thích vị đạo diễn nổi tiếng đã thay đổi như thế nào “'Có lẽ tôi sẽ không đi theo con đường này. Có lẽ tôi sẽ đi theo con đường Travolta, bởi vì anh ấy đã nói về From Dusk Till Dawn,” anh chia sẻ quá trình suy nghĩ của Tarantino.

John tiết lộ sự dè dặt của anh ấy khi làm việc trong Dusk Till Dawn vì anh ấy không quan tâm đến ma cà rồng. Vì vậy, khi Quentin giới thiệu Pulp Fiction cho anh ấy, anh ấy đã đồng ý ngay lập tức. Bộ phim đã tổ chức sự kiện Kỷ niệm 30 năm ra mắt vào ngày 18 tháng 4. Sự kiện có sự tham dự của Samuel L. Jackson, Uma Thurman và Harvey Keitel. Travolta cũng tham dự sự kiện cùng con gái Ella.

Twinkle Khanna có biểu diễn trong bữa tiệc của Dawood Ibrahim không? Cựu nữ diễn viên CÓ ĐIỀU NÀY để nói về các báo cáo khẳng định mối liên hệ của cô ấy

Previous article

PIC: Ananya Panday cổ vũ cho đội KKR của Shah Rukh Khan trong trận đấu với RCB tại nơi làm việc; 'Cam kết là có thật'

Next article

You may also like

More in Tin Tức