Manga

Đấu trường tái sinh Chap 19 Ngày phát hành

0

Đấu trường tái sinh là một manhwa mới trong thị trấn. Bộ manhwa này đang trở nên nổi tiếng và hiện đã sẵn sàng phát hành chap sắp tới, chap 19. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Ngày phát hành Chap 19 Đấu trường tái sinh. Hãy tiếp tục đọc để biết về Ngày phát hành Đấu trường tái sinh Chap 19, Tiết lộ thông tin về Reddit và nhiều sự thật thú vị khác mà chúng tôi đã tìm ra cho bạn.

Đấu trường tái sinh Chap 19 Ngày phát hành

Đối với những ai đang chờ đợi ngày phát hành, chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng ngày phát hành chap mới đã chính thức được ấn định. Đấu trường tái sinh Chap 19 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2023.

Đấu trường tái sinh là một manhwa mới nên nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ chap nào trước đó, bạn có thể tiếp tục và xem lại như hiện tại ở chap 19. Hãy đọc để biết thêm thông tin cập nhật. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 76 của Illicit Love, Ngày phát hành Chap 241 Jujutsu Kaisen và Ngày phát hành Chap 44 Tôi đang được nuôi dưỡng bởi những kẻ phản diện.

Đấu trường tái sinh Chap 19 Thời gian phát hành

Đây là bản phát hành quốc tế cho Reincarnation Colosseum Chap 19 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ mùa hè Đông Âu: lúc 3:30 sáng
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 12 giờ trưa
  • Giờ ban ngày miền Trung : lúc 11 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: lúc 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Nhật Bản : lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: lúc 9:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Đông: lúc 8 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 11:30 tối
  • New York, Hoa Kỳ: lúc 08:00 sáng

Đấu trường tái sinh Chap 19 Ngày phát hành

Đấu trường tái sinh Chap 18 Tóm tắt

Bạn muốn biết chuyện gì đã xảy ra ở chap trước? Mikigami đã bắt giữ cô gái trẻ sau khi chạm trán với cô ấy trong cuộc đối đầu với vị tướng thứ tư. Việc cô ấy chứng kiến ​​cuộc đụng độ của họ hay có mối liên hệ với nó vẫn chưa chắc chắn. Để biết thêm về các sự kiện trước đó của bộ manga này, hãy chú ý đến phần tóm tắt của nó như Đấu trường tái sinh Chap 18.

Đấu trường tái sinh Chap 19 Reddit spoilers

Như chúng ta đã đọc phần tóm tắt, chap mới sẽ tiết lộ liệu cô ấy có chứng kiến ​​cuộc đụng độ của họ hay có liên quan đến nó hay không. Tiết lộ này sẽ dẫn đến những sự kiện mới trong cốt truyện. Ngoài ra, hãy xem Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Đọc Đấu trường tái sinh Chap 19 ở đâu?

Bạn có thể đọc Đấu trường tái sinh Chap 19 thông qua các nguồn chính thức như trang web chính thức của Comic Walker. Chúng tôi khuyên độc giả nên đọc các chap sắp tới từ trang web chính thức để ủng hộ tác phẩm gốc của người sáng tạo.

Đấu trường La Mã tái sinh có đáng đọc không?

Đấu trường tái sinh của Hyun Se Lee, một bộ truyện tranh hấp dẫn. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những diễn biến cốt truyện và diễn biến câu chuyện được mong đợi. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ truyện tranh mới, hãy cân nhắc việc đi sâu vào thế giới của “Đấu trường tái sinh”.

Phần kết luận

Đấu trường tái sinh là một manhwa. Đấu trường tái sinh Chap 19 sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2023. Độc giả có thể đọc Đấu trường tái sinh Chap 19 sẽ có trên trang web chính thức của Comic Walker. Manhwa mới này rất đáng đọc nên hãy nhớ thử nếu bạn chưa đọc.

Bài viết đã đi đến kết luận của nó. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này cho đến cuối. Đọc thêm về tin tức thịnh hành. Hãy tiếp tục truy cập để biết thêm nội dung dựa trên manga chỉ trên trang web của chúng tôi.

Reincarnation Colosseum Chapter 19 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Every Info Here!

Previous article

10 bộ truyện tranh Demon Slayer fan nhất định phải đọc

Next article

You may also like

More in Manga