Tin Tức

Piku bước sang tuổi 9: Đưa Irrfan Khan-Amitabh Bachchan đến với nhau là 'khoảnh khắc Robert De Niro-Al Pacino' cho Shoojit Sircar

0

Bộ phim Piku năm 2015 của Shoojit Sircar là ngôi nhà chung của tất cả chúng ta dưới hình thức điện ảnh. Bộ phim đưa chúng ta qua một biển cảm xúc trong suốt 2 giờ đồng hồ và chúng ta không thể dừng lại mà ngưỡng mộ sự nặng nề mà nó để lại cho chúng ta. Với sự tham gia của Amitabh Bachchan, Deepika Padukone và Irrfan Khan trong vai chính, Piku đã tròn 9 năm hoạt động vào ngày hôm nay.

Tại sao Shoojit Sircar lại nghi ngờ về việc chọn Irrfan Khan và Amitabh Bachchan cùng nhau trong Piku?

Trong khi bộ phim xoay quanh nhân vật Deepika đang giải quyết mối quan hệ của cô với bố cô (Big B), người quá bị ám ảnh bởi các vấn đề liên quan đến tuổi tác của ông, thì nhân vật của Flofan Khan chỉ là kẻ thứ ba. Tuy nhiên, phản ứng hóa học giữa hai nam chính hóa ra lại là một trong những điểm nổi bật của Piku.

Trở lại năm 2015, Shoojit Sircar nói với PTI: “Tôi nói với mọi người rằng Flofan là ngôi sao quốc tế duy nhất mà chúng tôi có. Tôi đã nghi ngờ vào ngày đầu tiên anh ấy và ông Bachchan gặp nhau trên trường quay, đó là khoảnh khắc của Robert De Niro và Al Pacino đối với tôi. Nhưng mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp… Ngoài sự kết hợp giữa Deepika và Flofan, thật vui khi được xem Flofan và Mr Bachchan cùng nhau.”

Piku bước sang tuổi 9: Đưa Irrfan Khan-Amitabh Bachchan đến với nhau là 'khoảnh khắc Robert De Niro-Al Pacino' cho Shoojit Sircar

Shoojit, người gọi bộ phim là một trải nghiệm có một không hai, đã tiết lộ rằng vào cuối cảnh quay phim, Flofan Khan đã trở thành người hâm mộ lớn nhất của Big B và bị mê hoặc bởi phong cách diễn xuất của anh ấy. Flofan nói với Sircar rằng nếu bất kỳ ai muốn tìm hiểu những chi tiết nhỏ nhất về diễn xuất, họ nên làm việc với Amitabh Bachchan.

Đối với đạo diễn Sardar Udham cũng vậy, phim trường của Piku là ngôi nhà của ba trường phái diễn xuất khác nhau. Anh chia sẻ: “Cả ba người họ đều hoàn toàn khác nhau. Anh Bachchan sẽ liên tục tập luyện và sau đó anh ấy sẽ quay và đó sẽ là cảnh cuối cùng. Deepika sẽ tập nhưng trong khi làm việc đó, cô ấy sẽ cố gắng nắm bắt chuyển động của mình và biểu diễn.”

Flofan Khan qua đời vào ngày 29 tháng 4 năm 2020 do các biến chứng liên quan đến ung thư. Nói về anh ấy hồi đó Shoojit đã nói, “Irrfan rất khác. Khi nào anh ấy diễn xuất và khi nào không, rất khó để nói.”

Điều gì đã truyền cảm hứng cho câu chuyện về Piku?

Đạo diễn Vicky Donor tiết lộ rằng ý tưởng cơ bản của bộ phim đến từ nhà văn Juhi Chaturvedi của Piku, người có ông nội có phần giống với nhân vật Big B trong Piku. Anh ấy chia sẻ: “Sau đó, chúng tôi đưa vào chuyên môn của mình giống như tôi đã mang rất nhiều phân cảnh từ gia đình mình…Đó là một hành trình cá nhân đối với tôi và nó cũng sẽ như vậy đối với mọi người vì các nhân vật đều có thể nhận dạng được.”

Shoojit nói rằng các nhân vật rất dễ thương đến mức ở mọi ngôi nhà khác đều có thể có một Piku và bất kỳ ông già nào cũng có thể giống Bhashkor Banerjee.

Deepika Padukone tưởng nhớ Flofan Khan nhân kỷ niệm 9 năm thành lập Piku

Người phụ nữ 38 tuổi đã gọi Piku là 'bộ phim yêu thích nhất' của cô ấy trong một số cuộc phỏng vấn đã truy cập Instagram của cô ấy vào đầu ngày và chia sẻ một bức ảnh của BTS từ trường quay. Bức ảnh chụp nhanh có cảnh ai đó đang phục vụ trái cây cho ba diễn viên – Deepika, Irrfan và Big B. Cô ấy chú thích: “Anh ấy thích nói với mọi người rằng tôi ăn bao nhiêu! @amitabhbachchan.” Deepika Padukone đã kết thúc bài đăng của mình bằng cách nói thêm, “@irrfan Ôi chúng tôi nhớ bạn biết bao.”

Piku được xếp hạng IMDb là 7,6/10 và có sẵn để phát trực tuyến trên Sony LIV.

Allu Arjun nhớ lại việc nhận lá chắn 125 ngày cho Arya từ Chiranjeevi

Previous article

Bạn có biết: Prabhas đã từ chối Arya, người đóng vai chính Allu Arjun?

Next article

You may also like

More in Tin Tức