Tin Tức

Bạn có biết: Prabhas đã từ chối Arya, người đóng vai chính Allu Arjun?

0

Sự kết hợp giữa đạo diễn Sukumar và Allu Arjun đã trở thành bộ phim được người hâm mộ yêu thích. Bộ đôi, những người hợp tác lần đầu tiên vào năm 2004 cho bộ phim đầu tay của đạo diễn Arya, hiện đang cùng nhau thực hiện bộ phim thứ tư, phần tiếp theo rất được chờ đợi của bộ phim Pushpa năm 2021, có tựa đề Pushpa 2: The Rule.

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2024, các nhà sản xuất bộ phim hành động lãng mạn Arya đã tổ chức một sự kiện với sự tham dự của dàn diễn viên và đoàn làm phim để kỷ niệm 20 năm ngày phát hành bộ phim. Trong sự kiện này, đạo diễn Sukumar đã tiết lộ một thông tin thú vị rằng ban đầu ông đã tiếp cận Prabhas để đóng vai chính trong phim. Tuy nhiên, mọi thứ đã không rơi vào vị trí.

Làm thế nào Sukumar đến được Allu Arjun

Đạo diễn Sukumar tiết lộ rằng ban đầu ông đã giao kịch bản cho cả Ravi Teja và Prabhas. Trong khi người trước quan tâm thì người sau lại bận tâm đến các dự án khác. Tuy nhiên, khi Sukumar thuật lại kịch bản, cả anh cũng như nam diễn viên Baahubali đều nghi ngờ về sự phù hợp của anh với vai diễn.

Đây là lúc Sukumar gặp Allu Arjun trong buổi chiếu đặc biệt của một bộ phim khác. Nhà làm phim vô cùng ấn tượng trước ngôn ngữ cơ thể và tính cách của nam diễn viên Gangotri. Ngoài ra, nam diễn viên cũng vô cùng tâm huyết với dự án, thuyết phục Sukumar rằng anh đã tìm được diễn viên chính cho mình.

Bạn có biết: Prabhas đã từ chối Arya, người đóng vai chính Allu Arjun?

Tìm hiểu thêm về Arya

Như đã đề cập trước đó, Arya là một bộ phim hành động lãng mạn, xoay quanh mối tình tay ba giữa Geetha, Arya và Ajay. Làm thế nào Geetha nhận ra tình yêu của mình dành cho Arya và họ đến được với nhau tạo nên mấu chốt của câu chuyện.

Ngoài Allu Arjun, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên bao gồm Anuradha Mehta, Siva Balaji, Sunil, Subbaraju và nhiều diễn viên khác trong các vai quan trọng. Nói về bộ phim, nam diễn viên Pushpa gọi đây là “bước nhảy lớn nhất” trong cuộc đời anh và rằng anh sẽ không bao giờ có thể đạt được thành tích cao nhất trong vai Arya.

Bộ phim do Dil Raju tài trợ dưới sự chỉ đạo của Sri Venkateswara Creations, trong khi Devi Sri Prasad sáng tác nhạc cho phim. Nhà quay phim nổi tiếng R Rathnavelu quay máy quay cho dự án trong khi Marthand K Venkatesh đảm nhiệm việc biên tập phim.

Giới thiệu về Pushpa 2

Sau liên doanh thứ ba rất thành công với bộ phim Pushpa năm 2021, Allu Arjun và Sukumar hiện đang thực hiện phần tiếp theo của bộ phim Pushpa 2: The Rule. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Fahadh Faasil, Rashmika Mandanna, Sunil, Prakash Raj và nhiều người khác trong những vai quan trọng.

Phim do Mythri Movie Makers tài trợ và Devi Sri Prasad soạn nhạc cho phim. Nhà quay phim người Ba Lan Miroslaw Kuba Brosek quay máy quay cho bộ phim trong khi Karthika Srinivas và Ruben đảm nhiệm khâu biên tập. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 15 tháng 8 năm nay.

Piku bước sang tuổi 9: Đưa Irrfan Khan-Amitabh Bachchan đến với nhau là 'khoảnh khắc Robert De Niro-Al Pacino' cho Shoojit Sircar

Previous article

Xem gì cuối tuần này: Srikanth của Rajkummar Rao đến Vijay Raaz và Án mạng ở Mahim của Ashutosh Rana

Next article

You may also like

More in Tin Tức