Tin Tức

Chrissy Teigen chia sẻ video cô ngủ ở sân bay khi chuyến bay bị hoãn; Xem ở đây

0

Chuyến đi của Chrissy Teigen gặp trở ngại! Vào ngày 7 tháng 4, cô đã chia sẻ một đoạn video trên Instagram ghi lại cảnh cô đang ngủ gật tại sân bay Dubai do chuyến bay bị hoãn 5 giờ.

“5 giờ ở sân bay,” cô viết. Người mẫu kiêm nhân vật truyền hình Mỹ Chrissy Teigen đang đi du lịch cùng gia đình sau chuyến đi đến Thái Lan.

Chrissy Teigen chia sẻ video cô ngủ ở sân bay khi chuyến bay bị hoãn; Xem ở đây

Chrissy Teigen chia sẻ video cô ngủ ở sân bay khi chuyến bay bị hoãn; Xem ở đây

Trong lúc chuyến bay của họ bị trì hoãn, Chrissy Teigen đã chia sẻ một đoạn video về John Legend và cô con gái 14 tháng tuổi Esti Maxine của họ tại bàn tiếp khách. Truyền thuyết được nhìn thấy đang cố gắng sạc máy tính bảng của con gái họ. Cậu con trai 9 tháng tuổi của họ, Wren Alexander, được nhìn thấy trên chiếc ghế dài ở phía sau.

Chrissy Teigen (PC: Instagram của Chrissy Teigen)

Chrissy Teigen chia sẻ video ở Sân bay Dubai lúc 4:10 sáng

Chrissy Teigen đã chú thích cho video Dubai và kèm theo dấu thời gian là 4:10 sáng, cho biết thời gian đầu của họ ở sân bay.

Trong clip, có thể nghe thấy bà mẹ bốn con đang gọi “Esti!” từ phía sau máy ảnh, theo sau là một tiếng rên nhẹ.

Nam diễn viên Soul Man, John Legend, 45 tuổi, nhìn lên và nhận xét: “Nó không tính phí” về máy tính bảng của Esti khi cả gia đình cùng nhau điều hướng sự chậm trễ ở sân bay.

Hai đứa con khác của Chrissy Teigen và John Legend, Luna Simone, 7 tuổi và Miles Theodore, 5 tuổi, vắng mặt trong video.

Chrissy Teigen (PC: Instagram của Chrissy Teigen)

Cập nhật về kỳ nghỉ xuân ở Thái Lan của Chrissy Teigen

Cập nhật du lịch gần đây của Chrissy Teigen theo sau đoạn phim chia sẻ của cô về kỳ nghỉ gia đình tới Thái Lan vào kỳ nghỉ xuân, nơi gia đình ngoại của cô đến từ đó.

Vào ngày 6 tháng 4, tác giả và người mẫu đã chia sẻ những điểm nổi bật về chuyến đi trên Instagram Stories của cô ấy. Trong một video, Teigen mặc một chiếc váy màu hồng và tím đính cườm với đồ trang sức bằng vàng và một chiếc mũ đội đầu đính đá quý đầy màu sắc, tạo dáng chụp ảnh tự sướng.

Chrissy Teigen cũng chia sẻ hình ảnh Wren trong bộ trang phục truyền thống dành cho nam sinh, mặc áo sơ mi trắng kết hợp với quần tím bóng và thắt lưng màu hồng. Ngoài ra, còn có một bức ảnh Luna mặc một chiếc áo màu hồng nhạt lấp lánh với một chiếc thắt lưng đính cườm, được bổ sung bởi một chiếc váy lụa dài màu xanh lam.

Chrissy Teigen đã đến Thái Lan cùng Legend và các con của họ để thăm mẹ cô, Vilailuck Pepper Teigen, người đã chuyển về quê hương thời thơ ấu của cô là Korat vào tháng 1.

Return of the Mount Hua Sect chap 120 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 326 và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Tin Tức