Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Bạn có biết Vidhu Vinod Chopra đã yêu cầu Vikrant Massey-Medha Shankr KHÔNG bắt chước Shraddha-Manoj trong Thất bại thứ 12 không?

0

Với bộ phim chính kịch tiểu sử Thất bại thứ 12, Vidhu Vinod Chopra đã tạo ra một bộ phim ăn khách sẽ đi vào lịch sử ngành điện ảnh Ấn Độ. Cũng giống như câu chuyện, diễn xuất của các diễn viên Medha Shankr và Vikrant Massey được đánh giá cao khiến bộ phim trở thành bộ phim hay nhất trong sự nghiệp của cả hai. Trong cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, những người nổi tiếng tiết lộ rằng mặc dù họ đang kể câu chuyện về Manoj Kumar Sharma và Shraddha Joshi nhưng đạo diễn đã hướng dẫn họ không bắt chước các anh hùng ngoài đời thực. Đọc tiếp!

ĐỘC QUYỀN: Bạn có biết Vidhu Vinod Chopra đã yêu cầu Vikrant Massey-Medha Shankr KHÔNG bắt chước Shraddha-Manoj trong Thất bại thứ 12 không?

ĐỘC QUYỀN: Bạn có biết Vidhu Vinod Chopra đã yêu cầu Vikrant Massey-Medha Shankr KHÔNG bắt chước Shraddha-Manoj trong Thất bại thứ 12 không?

Vidhu Vinod Chopra yêu cầu Vikrant Massey, Medha Shankr không bắt chước Manoj và Shraddha trong Thất bại thứ 12

Nguồn cảm hứng đằng sau Thất bại thứ 12 là sĩ quan IPS Manoj Kumar Sharma. Vidhu Vinod Chopra quyết định kể lại việc con trai của một thư ký xuất thân từ một Chambal bị nhiễm dacoit, nỗ lực vươn lên dẫn đầu và cuối cùng trở thành sĩ quan Sở Cảnh sát Ấn Độ. Anh ấy được hỗ trợ bởi người bạn đời Shraddha Joshi, người đã tin tưởng vào anh ấy khi không có ai khác tin tưởng. Tuy nhiên, khi trò chuyện với chúng tôi, hai diễn viên tiết lộ rằng nhà làm phim đã bảo họ lấy cảm hứng từ Manoj và Shraddha và không bắt chước họ.

Nói thêm về điều đó, Medha Shankr nói, “Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói với bạn rằng Vidhu ngài rất đặc biệt về việc bạn không được phép bắt chước Shraddha thưa bà hoặc Manoj thưa ngài. Bạn sẽ phải lấy cảm hứng từ họ nhưng cũng phải tạo nên tính cách của riêng mình. Vì vậy, bài tập về nhà của tôi là trò chuyện rộng rãi với Vidhu thưa ngài dựa trên những gì ông ấy nghĩ Shraddha là như thế nào, sau đó ngồi với Shraddha thưa bà và ghi chú để hiểu cô ấy là ai ở mức độ sâu hơn, ngoài kịch bản và sau đó cũng bổ sung thêm rất nhiều của Medha vào đó. Thêm bất cứ điều gì tôi cảm nhận được về nhân vật.”

Cô ấy nói thêm, “Nhưng đó là một con người thực sự, luôn có thêm áp lực vì ít nhất bạn phải làm cho họ hạnh phúc. Vì vậy, ngay từ đầu, mục tiêu của tôi đã rõ ràng rằng tôi chỉ có một trách nhiệm – tôi phải làm cho ngài Vidhu tự hào vì ông ấy đã tin tưởng vào tôi và khiến Manoj và Shraddha tự hào vì đó là câu chuyện của họ và tôi nghĩ điều đó đã xảy ra.”

Hãy xem cuộc phỏng vấn dưới đây:

Khi Vikrant Massey được yêu cầu chia sẻ liệu anh có cảm thấy áp lực hay không, nam diễn viên tiết lộ: “Tôi nghĩ cô ấy đã nói điều đó. Ý tưởng không phải là mạo danh họ mà là để hiểu họ, hiểu họ như thế nào. Ở đó đã có sẵn một nền tảng có thể gây được tiếng vang với hầu hết mọi người vì đó là câu chuyện của Ấn Độ. Vì vậy, ý tưởng là biến nó thành của riêng tôi và như Medha đã nói, không phải mạo danh anh ấy mà biến nhân vật thành của riêng tôi song song với tầm nhìn của ngài Vinod. Vì vậy, đó là một sự pha trộn và kết hợp. Có quá nhiều hoán vị và kết hợp,” ông kết luận.

Mặc dù được phát hành vào tháng 10 năm 2023, bộ phim vẫn đạt doanh thu phòng vé mạnh mẽ và gần đây nhóm đã tổ chức lễ kỷ niệm bạc. Tại Lễ trao giải Biểu tượng Phong cách và Màn ảnh Pinkvilla diễn ra hồi đầu năm nay, cả Vikrant và Medha đều giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Sự lựa chọn của Ban giám khảo) cho bộ phim Thất bại thứ 12.

Điều gì tiếp theo dành cho Vikrant Massey

Nam diễn viên phương pháp hiện có rất nhiều việc phải làm, bắt đầu với bộ phim Yaar Jigri, tiếp theo là Khu vực 36 mà anh ấy hiện đang quay. Vikrant cũng sẽ xuất hiện trong Phir Aayi Hasseen Dillruba và The Sabarmati Report.

Tiết lộ nội dung của NGÀY: Những chỉ dẫn của Brady và Theresa định hình con đường của Tate và Holly như thế nào?

Previous article

Bản chuyển thể truyền hình Fallout có tạo ra những chàng trai Pip ngoài đời thực cho dàn diễn viên không? Tìm ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức