Anime

Bản lồng tiếng Anh của Dragon Ball Super ra mắt Crunchyroll tại Mỹ

0

Bản lồng tiếng Anh cho Ngọc rồng siêu cấp cuối cùng đã ra mắt Crunchyroll cho người dùng Hoa Kỳ kể từ ngày 5 tháng 3 năm 2024, lúc 1:00 chiều theo giờ PST. Trước đây chỉ có phiên bản phụ đề tiếng Anh. Thông cáo báo chí của Crunchyroll cho biết thêm rằng người dùng ở Canada, Úc, New Zealand và Nam Phi cũng có thể phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng và các khu vực khác sẽ theo dõi.

Bên cạnh Ngọc rồng dàn diễn viên thường xuyên Sean Schemmel trong vai Goku, và Christopher R. Sabat trong vai Piccolo và Vegeta, Matthew Mercer tham gia loạt phim với vai Hit và David Gray trong vai Zamasu. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm:

  • Christopher Ayres trong vai Frieza
  • Kyle Hebert trong vai Gohan
  • Jason Douglas trong vai biaus
  • Monica Rial vai Bulma
  • Eo biển Sonny như Krillin
  • Eric Vale vai Rương tương lai
  • Patrick Seitz vai Jiren

Sự xuất hiện của Ngọc rồng siêu cấp lồng tiếng cho người dùng Crunchyroll ở Hoa Kỳ tham gia một loạt Ngọc rồng loạt phim sắp có nền tảng trên toàn thế giới. Người dùng ở Anh và Pháp đã nhận được Ngọc rồng ở cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng vào tháng trước, tiếp theo là bảy viên ngọc rông vào ngày 1 tháng 3 dành cho người hâm mộ Vương quốc Anh. Phần còn lại của loạt phim sẽ cập bến Vương quốc Anh trong tháng này, trong khi bản phát hành tại Pháp là TBC.

Ngọc rồng siêu cấp được phát hành vào tháng 7 năm 2015, với hoạt hình của Toei Animation. Phiên bản manga đã được phát hành trước đó một tháng vào tháng 6 và được cho là phiên bản chính xác hơn. Ngọc rồng người sáng tạo Akira Toriyama từng là tác giả chính của bộ truyện. Crunchyroll đưa ra bản tóm tắt sau của anime:Sau 18 năm, chúng ta có câu chuyện Dragon Ball mới nhất từ ​​nhà sáng tạo Akira Toriyama. Sau khi Majin Buu bị đánh bại, Goku đã đảm nhận một vai trò hoàn toàn mới là… một nông dân trồng củ cải?! Khi Trái đất hòa bình, các anh hùng của chúng ta đã ổn định cuộc sống bình thường. Nhưng họ không thể cảm thấy quá thoải mái. Ở xa xa, Thần hủy diệt mạnh mẽ, Beerus, thức tỉnh trước một lời tiên tri tiết lộ cái chết của ông dưới bàn tay của một sinh vật thậm chí còn ghê gớm hơn. Khi cuộc tìm kiếm Thần Saiyan đưa anh đến Trái đất, liệu Goku và những người bạn của anh có thể đối đầu với kẻ thù mạnh nhất của họ không?

Nguồn: Thông cáo báo chí©BIRD STUDIO/SHUEISHA/Ủy ban sản xuất Dragon Ball Super

Date a Live V ra mắt vào ngày 10 tháng 4, ngày Shido gặp Tohka

Previous article

Sứa không thể bơi trong đêm tiết lộ hình ảnh quan trọng trước buổi ra mắt ngày 6 tháng 4

Next article

You may also like

More in Anime