Tin Tức

Bà mẹ tương lai Deepika Padukone đưa ra bình luận ủy mị về PIC mới của Anisha Padukone và đó là điều mà mọi chị gái đều từng làm

0

Deepika Padukone là một nữ diễn viên được đánh giá cao ở Bollywood. Sau những lựa chọn đầy thử thách trong nhiều năm, nữ diễn viên đã củng cố sự hiện diện của mình trên toàn cầu. Về mặt cá nhân, cô ấy không bao giờ ngừng có cơ hội bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những người thân yêu của mình.

Trong nhiều dịp khác nhau, Deepika Padukone đã gây chú ý khi trở thành người cổ vũ lớn nhất cho chị gái chơi gôn Anisha Padukone của mình. Giờ đây, một lần nữa, chị gái cô lại chia sẻ một bài đăng thu hút được nữ diễn viên Singham Again nhận xét đáng yêu.

Anisha Padukone đăng ảnh vui vẻ lên mạng xã hội

Hôm nay, ngày 21 tháng 4, cách đây không lâu, Anisha Padukone đã đăng tải bức ảnh tuyệt đẹp của mình lên Instagram và đăng tải bức ảnh tuyệt đẹp của mình. Trong bức ảnh, cô xuất hiện với vẻ ngoài giản dị và lạnh lùng, mặc áo sơ mi trắng phối lớp với áo sơ mi denim. Cô được nhìn thấy đang vẫy tay trước ống kính và nở nụ cười rạng rỡ.

Trong khi chia sẻ bài đăng, cô ấy hỏi với chú thích: “Xin chào, bạn đang tìm kiếm tôi phải không?”

Hãy xem:

Bà mẹ tương lai Deepika Padukone đưa ra bình luận ủy mị về PIC mới của Anisha Padukone và đó là điều mà mọi chị gái đều từng làm

Bà mẹ tương lai Deepika Padukone đưa ra bình luận ủy mị về PIC mới của Anisha Padukone và đó là điều mà mọi chị gái đều từng làm

Deepika Padukone và Huma Qureshi phản ứng

Vài phút sau khi bài đăng được chia sẻ, Deepika đã nhanh chóng phản ứng lại bài đăng và để lại bình luận đáng yêu. Cô ấy viết, “Và, em muốn nói với anh rất nhiều…em yêu anh.” Deepika cũng đính kèm trái tim màu đỏ và biểu tượng cảm xúc ôm vào bình luận của mình. Phản ứng lại điều này, Anisha đã đáp lại cô ấy bằng biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Ngoài ra, nữ diễn viên Huma Qureshi cũng viết: “Cô gái hấp dẫn này là ai vậy?”, sau đó là biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và Anisha đã trả lời bằng biểu tượng cảm xúc trái tim.

Điều đáng nói, Deepika Padukone và Ranveer Singh đang mong đợi đứa con đầu lòng. Cặp đôi đã thông báo tin đặc biệt vào đầu năm nay vào ngày 29 tháng 2. Bày tỏ sự vui mừng tương tự, trong một cuộc phỏng vấn với MyFitness trên iDiva vào tháng trước, Anisha bày tỏ niềm hạnh phúc khi sớm được lên chức dì.

Khi được hỏi cảm giác của cô ấy như thế nào khi trở thành một người như vậy, cô ấy đã nói: “Cảm giác tuyệt vời, tuyệt vời… lần đầu tiên”.

Mặt trận chuyên nghiệp của Deepika Padukone

Về mặt chuyên môn, Deepika Padukone sẽ xuất hiện lần tiếp theo trong Singham, Again được háo hức chờ đợi của Rohit Shetty. Bộ phim được mong đợi nhất trong năm còn có sự tham gia của Ranveer Singh, Ajay Devgn, Kareena Kapoor, Tiger Shroff và Arjun Kapoor cùng những người khác trong các vai chính.

Chỉ vài ngày trước, người hâm mộ đã rất vui mừng với cái nhìn mới về nữ diễn viên trong vai Shakti Shetty trong tư thế Singham mang tính biểu tượng của Ajay Devgn.

PHẢN ỨNG của Samantha Ruth Prabhu sau khi xem Aavesham, diễn viên chính của Fahadh Faasil là không thể chấp nhận được; xem PIC

Previous article

Nghệ sĩ VFX được đề cử giải Oscar Roger Dicken qua đời ở tuổi 84; Ghi nhớ tác phẩm kinh điển của ông

Next article

You may also like

More in Tin Tức