Tin Tức

PHẢN ỨNG của Samantha Ruth Prabhu sau khi xem Aavesham, diễn viên chính của Fahadh Faasil là không thể chấp nhận được; xem PIC

0

PHẢN ỨNG của Samantha Ruth Prabhu sau khi xem Aavesham, diễn viên chính của Fahadh Faasil là không thể chấp nhận được; xem PIC

Mặc dù Samantha chưa xuất hiện trong một bộ phim Malayalam nào nhưng cô ấy luôn là một người hâm mộ ngành này và các bộ phim của nó. Gần đây, cô đã dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim truyền hình LGBTQ+ của Mammootty Kaathal: The Core.

Bây giờ, Samantha đang giới thiệu fandom của mình dành cho Aavesham trên câu chuyện Instagram của cô ấy. Trong câu chuyện, người ta thấy cô ấy đang âu yếm chú chó cưng của mình với chú thích '#Aavesham Hangover', cho thấy rằng bộ phim đã để lại ấn tượng lâu dài với cô ấy.

Chúng ta có thể mong đợi Samantha ở rạp chiếu phim Malayalam không?

Trong khi Samantha Ruth Prabhu chưa đóng vai chính trong rạp chiếu phim Malayalam, cô ấy đã đóng vai vợ của Fahadh Faasil trong bộ phim Super Deluxe năm 2019 của Thiagarajan Kumaraja. Nguồn gốc gia đình của Samantha đến từ Kerala, vì cô mang một nửa dòng máu Malayali bên mẹ cô.

Gần đây, người ta thấy cô ấy đến Kerala để chụp quảng cáo cùng Mammootty. Có suy đoán rằng Samantha có thể sớm dấn thân vào điện ảnh Malayalam, nhưng hiện tại, cô ấy đang đàm phán cho một vài bộ phim tiếng Telugu. Hiện tại, trọng tâm chính của cô vẫn là phim Tamil và Telugu.

Dự án sắp tới của Samantha

Dự án sắp tới của Samantha Ruth Prabhu là dự án OTT mới của Raj-DK, Citadel: Honey Bunny, nơi cô đóng cùng Varun Dhawan trong vai chính. Loạt phim này đóng vai trò là phần phụ của Citadel của Amazon Prime, trong đó có Priyanka Chopra. Samantha trước đây đã hợp tác với Raj-DK trong Family Man Season 2.

Ngoài ra, có tin đồn rằng Samantha có thể đóng vai nữ diễn viên chính trong bộ phim Atlee-Allu Arjun. Trước đây cô đã từng làm việc với Atlee trong hai bộ phim cùng với Thalapathy Vijay: Theri và Mersal.

Phim My Oni Girl hé lộ Trailer mới, khởi chiếu ngày 24 tháng 5 trên Netflix

Previous article

Bà mẹ tương lai Deepika Padukone đưa ra bình luận ủy mị về PIC mới của Anisha Padukone và đó là điều mà mọi chị gái đều từng làm

Next article

You may also like

More in Tin Tức