Anime

Spy x Family CODE: White đạt doanh thu 3,4 tỷ yên tại phòng vé, phát hành video đặc biệt

0

Các MÃ Spy x Family: Trắng anime movie đã phát hành một video đặc biệt cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ việc phát hành. Phim được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12 năm 2023; và đã kiếm được 3,4 tỷ yên tại phòng vé. Tài khoản X (Twitter) chính thức của bộ anime cũng cho biết có 2,59 triệu người đã xem phim tại rạp.

Spy x Family Code: White – Video ‘Thank You’ đặc biệt

Các bài hát chủ đề của phim bao gồm “SOULSOUP” của Official Hige Dandism làm nhạc mở đầu và “ Why” của Gen Hoshino làm nhạc chủ đề kết thúc. Là một phần trong hoạt động quảng bá tiếp thị của bộ phim, hãng đã công bố một số sản phẩm liên kết với các tựa phim như Máy bay chiến đấu đường phố 6 và gần đây Ước phim của Disney. Dàn nhân lực cho bộ phim anime bao gồm:

  • Đạo diễn: Takeshi Katagiri
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Shimada
  • Giám đốc hoạt hình: Kyoji Asano
  • Kịch bản: Ichiro Okuchi
  • Sản xuất âm thanh: (K)NoW_NAME
  • Hoạt hình: WIT Studio và CloverWorks

Bộ phim cũng sẽ ra rạp trên toàn thế giới trong năm nay, với sự cấp phép của Crunchyroll ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Úc/New Zealand và một số quốc gia chọn lọc ở Châu Âu, bao gồm Áo, các nước Benelux, Pháp, Đức, Ý, Bắc Âu, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ. Hơn nữa, phim sẽ có cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh.

GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Tatsuya Endo. Bộ anime đã được WIT STUDIO và CloverWorks làm hoạt hình, với phần đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2022 với 25 tập; Tháng tư; tập đầu tiên được phát sóng vào mùa anime mùa xuân năm 2022 và tập thứ hai trong suốt mùa thu cùng năm. Mùa thứ hai được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm ngoái, với tập 12 phát sóng vào ngày 23 tháng 12.

Crunchyroll đang phát trực tuyến GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Boruto: Orochimaru có thực sự quan tâm đến Mitsuki không? Giải thích

Previous article

Damien Haas và Emily Rudd tham gia dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho Delicious trong Dungeon

Next article

You may also like

More in Anime