Tin Tức

Boruto: Orochimaru có thực sự quan tâm đến Mitsuki không? Giải thích

0

Trong khi loạt phim Boruto chủ yếu tập trung vào nhân vật chính và anh trai nuôi Kawaki, bộ ba chính ban đầu của loạt phim là Đội 7 mới. Người hâm mộ biết rất nhiều về mối quan hệ của Boruto và Sarada với cha mẹ của họ. Tuy nhiên, mối quan hệ của Mitsuki với cha mẹ Orochimaru vẫn là một bí ẩn.

Mitsuki là một con người tổng hợp được tạo ra bởi Orochimaru. Bộ gen sinh học tương tự một phần có nguồn gốc từ Orochimaru, khiến Sannin trở thành cha mẹ của anh ta. Tuy nhiên, Mitsuki không phải là bản sao duy nhất, vì Orochimaru có nhiều bản sao trong phòng thí nghiệm của hắn. Với hoàn cảnh đó, người hâm mộ thường tự hỏi liệu Orochimaru có quan tâm đến Mitsuki hay không.

Boruto: Mối quan hệ của Orochimaru và Mitsuki rất phức tạp

Orochimaru và Mitsuki trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Orochimaru có quan tâm đến Mitsuki. Tuy nhiên, cảm xúc của anh ấy có thể không giống với bất kỳ cha mẹ ruột nào khác. Trong giai đoạn đầu, có vẻ rất rõ ràng rằng Orochimaru không quan tâm nhiều đến Mitsuki, đặc biệt vì hắn có nhiều bản sao. Với lượng nhân bản dồi dào, sự mất mát của Mitsuki sẽ không ảnh hưởng đến Sannin, vì anh ấy có thể dễ dàng dựa vào những sáng tạo khác của mình.

Tuy nhiên, Mitsuki dường như là người giỏi nhất trong số các bản sao của Orochimaru, vì anh ta đã thành thạo Tiên nhân thuật và có khả năng đưa ra quyết định độc lập của riêng mình. Vì vậy, Orochimaru thực sự quan tâm đến sức khỏe của con trai mình. Tuy nhiên, mối quan tâm của anh ấy chỉ liên quan đến việc thử nghiệm của anh ấy và không biểu thị bất kỳ tình yêu thương nào của cha mẹ.

Mitsuki trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Dần dần, khi Mitsuki phát triển nhân cách của mình và hình thành mối quan hệ chặt chẽ với các Shinobi ở Làng Lá, Orochimaru tin rằng mất Mitsuki sẽ là một mất mát lớn, xét đến việc anh đã tiến xa như thế nào với tư cách là một bản sao tổng hợp. Bản chất tồi tệ của ông đối với con trai mình đặc biệt rõ ràng trong Phần biến mất của Mitsuki, khi Orochimaru tiết lộ rằng vị trí của Mitsuki không làm ông lo lắng vì nhẫn thuật của ông sẽ bảo vệ tất cả bí mật của ông.

Tuy nhiên, Orochimaru cũng thể hiện mình là một phụ huynh tốt khi đến Làng Lá để tham dự buổi họp phụ huynh-giáo viên. Mặc dù sự thật rằng ông ấy là cha mẹ của Mitsuki, nhưng một người bận rộn như Orochimaru tham dự buổi họp phụ huynh-giáo viên rõ ràng là một điều kỳ lạ. Tuy nhiên, anh quyết định ở đó vì con trai mình.

Orochimaru trong anime Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Ngoài ra, anh ấy cũng chăm sóc Mitsuki sau khi cơ thể của anh ấy bắt đầu xấu đi sau khi sử dụng Chế độ Tiên nhân. Anh không quan tâm đến tế bào Hashirama mà Kara đã đánh cắp và hoàn toàn tập trung vào sức khỏe của Mitsuki. Tiếp theo đó là việc Orochimaru cùng con trai mình đến Vùng đất Thung lũng để giúp cậu giải cứu những người bạn của mình, Boruto và Sarada.

Nói chung, có thể nói rằng Orochimaru rất quan tâm đến con trai Mitsuki của mình. Tuy nhiên, cảm xúc này có thể không xuất phát từ tình yêu thương của cha mẹ mà xuất phát từ nỗi sợ mất đi sự tiến bộ của Mitsuki. Anh ta có thể tin rằng việc ở bên cạnh con trai mình với tư cách là cha mẹ có thể giúp thúc đẩy sự phát triển giữa các cá nhân của anh ta, đó là lý do tại sao anh ta sẵn sàng giúp đỡ con trai mình trong mọi vấn đề.

Mitsuki xuất hiện trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Tuy nhiên, cảm xúc thực sự của Orochimaru đối với con trai Mitsuki chỉ có thể được mô tả một cách chân thực bởi tác giả manga Masashi Kishimoto, vì ông vẫn chưa đi sâu vào mối quan hệ gia đình của họ. Xem xét việc Mitsuki hiện muốn hạ gục Boruto “Mặt trời” trước đây của mình trong Boruto: Two Blue Vortex, Orochimaru có thể đến trợ giúp con trai mình.

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san công bố chuyển thể anime

Previous article

Spy x Family CODE: White đạt doanh thu 3,4 tỷ yên tại phòng vé, phát hành video đặc biệt

Next article

You may also like

More in Tin Tức