Anime

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san công bố chuyển thể anime

0

Tác giả của seinen manga Akuyaku Reijo Tensei Oji-sanMichirou Ueyama đã tiết lộ rằng anime chuyển thể từ bộ truyện của anh đang được phát triển. Anh ấy đã thêm vào một bài đăng X khác, “Tôi chưa thể cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin nào về dàn diễn viên, dàn diễn viên hoặc ngày phát sóng, nhưng sự thật là anime hiện đang được sản xuất!” Thông báo có thể được xem dưới đây:

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san – Bìa tập 6 và thông báo anime

Các Akuyaku Reijo Tensei Oji-san Thông báo về anime đi kèm với việc phát hành Tập 6 vào ngày 3 tháng 1 năm 2024. Bộ truyện được viết và minh họa bởi Ueyama và được xuất bản trên Shonen Gahosha kể từ tháng 3 năm 2020. Tiêu đề của manga có thể được dịch là Người đàn ông trung niên tái sinh thành nhân vật phản diện hoặc Ông già tái sinh thành nhân vật phản diện.

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san tham gia vào xu hướng ngày càng tăng của các nhân vật chính dựa trên nhân vật phản diện. Một cuộc phỏng vấn gần đây với Lên cấp một mình nhà xuất bản D&C Webtoon biz tiết lộ, cùng với Thăng cấp một mình: Ragnarokchuyển thể từ webtoon của họ, 8 trong số 10 tác phẩm nổi tiếng nhất của họ có tựa đề là “Villainess”. Bộ truyện tranh hiện không có giấy phép. Tập đầu tiên được mô tả trên Amazon:Kenzaburo Tondabayashi, một công chức nghiêm túc 52 tuổi bị tai nạn giao thông. Trước khi kịp nhận ra, anh đã thấy mình ở một thế giới giống như một trò chơi otome trong trường học… Anh được tái sinh thành Grace, con gái của Hầu tước de Auvergne, cô gái hống hách nhất trường!?Một tác phẩm mới rất được mong đợi đã giành vị trí thứ 4 ở hạng mục manga tại Next Manga Awards 2020!

Nguồn: Comic Natalie, Michirou Ueyama trên X© Michirou Ueyama / Shonen Gahosha

Tengen sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 3? Giải thích

Previous article

Boruto: Orochimaru có thực sự quan tâm đến Mitsuki không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime