Tin Tức

Damien Haas và Emily Rudd tham gia dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh cho Delicious trong Dungeon

0

Với việc phát hành anime Delicious in Dungeon và bản lồng tiếng Anh trên Netflix vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, người hâm mộ cuối cùng đã biết ai sẽ tham gia lồng tiếng Anh. Trong khi dàn diễn viên cho các ngôn ngữ lồng tiếng khác như tiếng Indonesia, tiếng Tai, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Ả Rập và tiếng Hindi cũng được quan tâm, thì đặc biệt tập trung vào dàn diễn viên lồng tiếng Anh.

Thông tin đó cuối cùng đã được biết, với sự quan tâm đặc biệt của dàn diễn viên là Emily Rudd của One Piece Live Action và Damien Haas của Smosh and Fire Emblem trong các vai chính. Trong khi Haas đã bước chân vào thế giới lồng tiếng cho anime trước đây, thì sự xuất hiện trong anime Delicious in Dungeon của cô đặc biệt đánh dấu công việc đầu tiên được ghi nhận của Rudd với tư cách là một diễn viên lồng tiếng, chưa nói đến vai chính đầu tiên của cô trong nghề.

Anime Delicious in Dungeon được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, với các tập lồng tiếng và phụ đề mới của bộ phim sẽ được phát sóng trên nền tảng này vào thứ Năm hàng tuần. Bộ truyện này đóng vai trò là anime truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Ryoko Kui.

Bản lồng tiếng Anh của anime Delicious in Dungeon bao gồm ngôi sao One Piece Live Action, diễn viên Smosh, v.v.

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, Damien Haas và Emily Rudd đóng vai trò là những thành viên hấp dẫn hơn trong dàn diễn viên lồng tiếng Anh của anime Delicious in Dungeon, lần lượt đóng vai Laios và Marcille. Diễn viên chính cùng với cặp đôi này là Casey Mongillo trong vai Chilchuck và SungWon Cho trong vai Senshi. Cùng tham gia lồng tiếng còn có Lisa Reimold trong vai Falin, Marin Miller trong vai Namari, Mick Lauer trong vai Shuro, Amber Lee Connors trong vai Nhà thám hiểm và Todd Herbkorn trong vai người kể chuyện.

Dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản bao gồm Asuna Tomari trong vai Chilchuck, Hiroshi Naka trong vai Senshi, Kentaro Kumagai trong vai Laios và Sayaka Senbongi trong vai Marcille. Yoshihiro Miyajima đang chỉ đạo bộ phim tại Studio Trigger. Kimiko Ueno giám sát kịch bản, trong khi Naoki Takeda thiết kế nhân vật. Yasunori Mitsuka đang sáng tác nhạc cho bộ truyện.

BUMP OF CHICKEN biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Sleep Walking Orchestra” của anime Delicious in Dungeon, trong khi Ryoku Oushoku Shakai biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Party!!”. Studio Trigger trước đây đã hợp tác với nhượng quyền thương mại để sản xuất một đoạn quảng cáo hoạt hình dài 30 giây cho tập thứ tám của manga vào tháng 9 năm 2019. Yen Press cấp phép cho manga và mô tả nó như sau:

“Bạn nhận được gì khi vượt qua các cuộc phiêu lưu trong ngục tối và manga ẩm thực? Bạn nhận được Delicious trong Dungeon, nơi chúng tôi tìm thấy nhóm thám hiểm của mình đang thực hiện nhiệm vụ cứu thành viên trong nhóm bị mất của họ trong khi tìm ra cách sống sót nhờ thức ăn mà ngục tối cung cấp. Khi nhà thám hiểm trẻ tuổi Laios và đồng đội của anh ta bị tấn công và đánh đập bởi một con rồng sâu trong ngục tối, cả nhóm mất tất cả tiền bạc và lương thực. Họ háo hức muốn quay lại ngay, nhưng chỉ có một vấn đề: nếu họ khởi hành mà không có thức ăn hay tiền xu để nói, họ chắc chắn sẽ ăn hết trên đường đi! Nhưng Laios đã nảy ra một ý tưởng tuyệt vời: “Hãy ăn thịt những con quái vật!” Chất nhờn, húng quế, mô phỏng và thậm chí cả rồng…không ai an toàn trước sự thèm ăn của những kẻ sành ăn bò trong ngục tối này!”

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Spy x Family CODE: White đạt doanh thu 3,4 tỷ yên tại phòng vé, phát hành video đặc biệt

Previous article

Người lính bị xích tập 1: Sức mạnh của Kyoka mang đến cho Yuuki mục đích sống mới khi giới thiệu dàn diễn viên chính

Next article

You may also like

More in Tin Tức