Anime

Date a Live V ra mắt vào ngày 10 tháng 4, ngày Shido gặp Tohka

0

Trang web chính thức của Hẹn hò trực tiếp V (Phần 5) đã thông báo rằng bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4. Bạn cũng có thể xem thông báo chính thức trên tài khoản X của họ.

Hẹn hò trực tiếp V Hình ảnh chính

Ngày 10 tháng 4 là một ngày đáng nhớ đối với nhượng quyền thương mại và Hẹn hò trực tiếp người hâm mộ vì đó là ngày câu chuyện bắt đầu trong tập 1 của anime, manga và tất nhiên là cả light novel gốc. Bối cảnh của bộ truyện bắt đầu vào ngày 1 tháng 4, khi Shido gặp Tohka, đó cũng là lý do anh đặt tên cô là “Tohka”. Trong chữ kanji, tên này được viết là “十香”, có nghĩa là ngày 10 trong tháng. Ngày trong chữ kanji được viết là “日”, nhưng nó đã được thay thế bằng ký tự đồng âm “香” trong tên của Tohka, có nghĩa là hương thơm vì họ gặp nhau vào mùa xuân.

Hẹn hò trực tiếp V Đoạn phim giới thiệu

Jun Nakagawa đạo diễn Hẹn hò trực tiếp V loạt phim tại studio GEEKTOYS. Các nhân viên tương tự cũng đã làm việc trong Hẹn hò trực tiếp IV, vào năm 2022, và Hẹn hò với một viên đạnvào năm 2020. Phần 1 được công chiếu vào năm 2013 dưới studio AIC+, và tiếp theo là phần thứ hai của Production IMS vào năm 2014. Một bộ phim có tựa đề Hẹn hò trực tiếp: Phán quyết Mayuri được phát sóng vào năm 2015. Nhượng quyền thương mại quay trở lại vào năm 2019 với hoạt hình JC Staff mùa 3. Keitaro Motonaga chỉ đạo tất cả các phần của nhượng quyền thương mại từ mùa 1 đến mùa 3.

Hẹn hò trực tiếp ban đầu là một bộ light novel của Koshi Tachibana. Fujimi Shobo đã đăng truyện kèm tranh minh họa của Tsunako từ năm 2011 đến năm 2020 và có tổng cộng 22 tập. Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Ngày 10 tháng 4. Ngày đầu tiên đến trường. Shido Itsuka bị đánh thức một cách thô bạo bởi đồng hồ báo thức cá nhân—em gái của anh. Nó đang hình thành một ngày điển hình khác… à, điển hình như nó xảy ra trên một hành tinh bị cản trở bởi những trận động đất không gian lớn. Tuy nhiên, Shido không hề biết rằng cuộc sống của anh sắp có một bước ngoặt bất ngờ khi anh gặp phải nguồn gốc của hiện tượng hủy diệt này—một cô gái cùng tuổi với anh, dường như được biết đến với cái tên Tinh linh. Hóa ra, chỉ có hai cách anh có thể ngăn cô thả địa ngục xuống thế giới: Loại bỏ cô bằng vũ lực hoặc xoa dịu cô… bằng cách đưa cô đi hẹn hò và khiến cô phải lòng anh!

Nguồn: Trang web chính thức© Koshi Tachibana, Tsunako / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất “Date A Live V”

Wind Breaker xác nhận ngày phát hành anime, tiết lộ trailer và hình ảnh mới

Previous article

Bản lồng tiếng Anh của Dragon Ball Super ra mắt Crunchyroll tại Mỹ

Next article

You may also like

More in Anime