Tin Tức

Tiết lộ nội dung của NGÀY: Những chỉ dẫn của Brady và Theresa định hình con đường của Tate và Holly như thế nào?

0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về loạt phim ăn khách Days of Our Lives.

Trong tập phim Days of Our Lives hôm thứ Hai, ngày 15 tháng 4, tuần trăng mật của Chanel và Johnny bị gián đoạn bởi chuyến thăm bất ngờ của Julie trong một cơn bão tuyết. Đang tìm nơi trú ẩn khỏi thời tiết bất ngờ, Julie đến căn nhà gỗ Horton nơi Chanel và Johnny đang ở. Tuy nhiên, niềm vui của họ thay đổi khi Chanel mất tích.

Tiết lộ nội dung của NGÀY: Những chỉ dẫn của Brady và Theresa định hình con đường của Tate và Holly như thế nào?

Tiết lộ nội dung của NGÀY: Những chỉ dẫn của Brady và Theresa định hình con đường của Tate và Holly như thế nào?

Tiết lộ nội dung và điểm nổi bật của Days of Our Lives:

Trong khi đó, Sloan phải đối mặt với khó khăn tài chính sau khi trả tiền tống tiền Leo, khiến cô không thể trả tiền thuê nhà trong hai tháng. Nhưng vận may của cô thay đổi khi khách hàng giàu có Stefan DiMera thuê cô để bào chữa trước pháp luật. Dù Stefan có tội nhưng Sloan lại coi đây là cơ hội để kiếm tiền và giúp đỡ anh.

Trong một cốt truyện khác, Brady và Theresa hướng dẫn EJ thừa nhận sai lầm của mình trong vụ bắt giữ Tate tại một cuộc họp báo. EJ tuân theo, nhưng Brady và Theresa cũng yêu cầu Tate tránh xa Holly. Đáng ngạc nhiên là Tate hài lòng với tình hình này vì Holly muốn gặp anh nhiều hơn khi bố mẹ họ không đồng ý. Anh đồng ý làm theo mệnh lệnh của họ vì biết rằng mình sẽ sớm quay lại với Holly.

Trước đây trong Days of Our Lives:

Trong Days of our Lives của ngày hôm qua, trong bệnh viện, Paulina vừa được điều trị vừa quản lý công việc trên các thiết bị của mình. Sarah mang theo một tấm thiệp từ Abe, bày tỏ tình yêu. Sau đó, Abe trò chuyện video với Paulina, thúc giục cô ấy nghỉ ngơi, nhưng cô ấy đang bận tâm đến các vấn đề công việc, bao gồm cả cuộc họp báo bất ngờ của EJ.

Trong khi đó, tại biệt thự Kiriakis, Maggie thảo luận về sự hiện diện của Konstantin với Xander. Konstantin hy vọng có thể đáp lại lòng tốt của Maggie bằng cách đưa cô đến Hy Lạp vào một ngày nào đó. Xander bày tỏ lo lắng về lý lịch của Konstantin và việc Maggie trở lại làm việc. Sau đó, Julie cảm thấy choáng ngợp nên định rời nhà một thời gian.

Khi Paulina giải quyết các vấn đề công việc, Abe ủng hộ cô ấy, đề cập đến một cơn bão tuyết gần địa điểm của Johnny và Chanel. Paulina cân nhắc việc đưa họ trở về nhà an toàn. Thomas khám phá dinh thự và tìm thấy tấm thẻ của Konstantin. Tại công viên, Konstantin và Maggie chia sẻ một khoảnh khắc, trong khi Xander bày tỏ sự không tin tưởng Konstantin với Sarah.

Trong khi đó, trong cabin, tuần trăng mật của Chanel và Johnny bị gián đoạn bởi Julie, người hứa sẽ không xâm phạm. Xander bày tỏ mối quan ngại về Konstantin với Victoria. Bất chấp sự ủng hộ của Maggie, Xander vẫn cảnh giác với quá khứ của Konstantin.

Kiara Advani 'nóng lòng muốn xem' Srikanth của Rajkummar Rao; gọi trailer phim là “xuất sắc”

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Bạn có biết Vidhu Vinod Chopra đã yêu cầu Vikrant Massey-Medha Shankr KHÔNG bắt chước Shraddha-Manoj trong Thất bại thứ 12 không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức