Tin Tức

Rò rỉ tập cuối của Attack on Titan xác nhận rằng Mappa đã khiến khoảnh khắc thấp nhất của Eren trở nên tồi tệ hơn

0

Attack on Titan cuối cùng cũng sẽ kết thúc anime vào thứ Bảy tuần này, và trong khi sự phấn khích đang dâng cao thì những rò rỉ gần đây về kết luận của Eren đã khiến rất nhiều người hâm mộ bị sốc. Hầu hết người hâm mộ anime và manga đều biết rằng cái kết ban đầu của Hajime Isayama không được đón nhận nhiều, thậm chí còn bị coi là một trong những cái kết tệ nhất trong lịch sử thể loại này, và một phần trong đó bao gồm cả những khoảnh khắc cuối cùng của Eren.

Có một phân cảnh đặc biệt từ manga Attack on Titan mà nhiều người mong đợi sẽ bị MAPPA cắt bớt trong anime chuyển thể, nhưng những thông tin rò rỉ gần đây đã chứng minh điều đó không phải như vậy. Tuy nhiên, cũng cần chỉ ra rằng điều này không có nghĩa là câu chuyện sẽ giống hệt nhau; nó chỉ có nghĩa là khoảnh khắc cụ thể đó với Armin đã được chuyển thể.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Tấn công người khổng lồ.

Rò rỉ Attack on Titan cho thấy một trong những khoảnh khắc thảm hại nhất của Eren trong truyện

Rất nhiều người hâm mộ Attack on Titan đang mong đợi rằng tập cuối của anime sắp ra mắt vào cuối tuần này sẽ cải tiến kết luận mà tác giả Hajime Isayama đã đưa ra trong manga. Một số nhà phê bình cho rằng phần kết có một số lỗ hổng lớn và mâu thuẫn với tính cách của dàn diễn viên chính, điều này càng được nhấn mạnh với nhân vật chính, Eren.

Eren là động lực chính của cốt truyện của bộ truyện và đã trải qua rất nhiều quá trình tiến hóa, thậm chí còn đi xa hơn nữa khi cố gắng diệt chủng loài người, điều này khiến những khoảnh khắc cuối cùng của anh với Armin càng trở nên bối rối hơn. Câu chuyện khét tiếng về anh ta trên sàn nói rằng anh ta luôn yêu Mikasa và không muốn cô ở bên bất kỳ người đàn ông nào khác là điều mà không ai thấy được và làm tổn thương đến tính cách của anh ta.

Mặc dù đúng là Mikasa luôn có tình cảm với Eren, nhưng sau này thì không và tốt nhất chỉ coi cô như một người bạn. Vì vậy, sự thay đổi đột ngột này là phi logic so với những gì đã được thể hiện trong câu chuyện cho đến thời điểm đó. Tuy nhiên, đã có những suy đoán và giả thuyết của người hâm mộ rằng Isayama đã bị buộc phải làm điều đó để làm hài lòng những người hâm mộ đã vận chuyển Eren và Mikasa.

Dù vậy, những thông tin rò rỉ về phần cuối đã cho thấy rằng anime đã phỏng theo khoảnh khắc đó và dường như nó thậm chí còn tệ hơn nếu xét đến biểu cảm và phong cách của Eren.

Hiệu lực của việc thay đổi kết thúc

Có một lập luận được đưa ra rằng nên thay đổi đoạn kết của Attack on Titan, và Isayama dường như đồng ý với quan điểm đó vì anh ấy đã tham gia vào phần cuối. Tác giả thậm chí còn đi xa hơn khi xin lỗi nhân viên MAPPA vì điều mà ông coi là yêu cầu họ phải làm thêm để giải quyết một số chi tiết. Và ngày mai, mọi người sẽ xem những thay đổi đó có hiệu quả hay không.

Xét rằng phần kết ban đầu không được đại đa số người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, nỗ lực làm cho nó hay hơn là điều đáng hoan nghênh hơn. Tất nhiên, kết quả vẫn còn phải chờ xem, nhưng nếu nó khắc phục được những lỗ hổng lớn và khiến những khoảnh khắc cuối cùng của Eren trở nên hấp dẫn hơn đối với fandom, thì mọi người đều chiến thắng với điều đó.

Suy nghĩ cuối cùng

Bộ anime huyền thoại của Attack on Titan sẽ kết thúc vào ngày mai và hy vọng người hâm mộ sẽ có được cái kết mà họ xứng đáng được nhận. Đây là một bộ truyện hấp dẫn khiến cả thế giới kinh ngạc và thậm chí còn để lại dấu ấn trong toàn bộ ngành công nghiệp anime và manga.

Bộ phim Gurren Lagann: Bản lồng tiếng Anh kết thúc tuổi thơ đang được sản xuất

Previous article

Các tinh linh và Shy tới Bắc Cực cho nhiệm vụ tiếp theo của họ trong Bản xem trước SHY Tập 6

Next article

You may also like

More in Tin Tức