Tin Tức

Anime Giji Harem tiết lộ dàn nhân sự chính với PV mới

0

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2024, PV mới cho anime Giji Harem (Pseudo Harem) sắp ra mắt đã được phát hành. Nó đã tiết lộ các nhân viên chính sẽ làm việc cùng nhau trong bộ anime.

Anime Giji Harem dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết và minh họa bởi Saito Yuu. Bộ truyện tranh này là dự án có ảnh hưởng nhất của tác giả, bắt đầu là một bộ truyện tranh trên web trên X.

Bộ truyện tranh đã hoàn thành việc xuất bản nhiều kỳ vào tháng 3 năm 2021, với tổng cộng sáu tập. Mặc dù bộ truyện bắt đầu được phát hành vào tháng 6 năm 2018 nhưng việc xuất bản chính thức đã bắt đầu vào tháng 1 năm 2019. Bộ truyện vẫn chưa nhận được bản phát hành nhiều kỳ bằng tiếng Anh từ bất kỳ công ty xuất bản nào.

PV mới của anime Giji Harem tiết lộ dàn nhân sự chính tham gia vào bộ phim

Đoạn xem trước mở đầu bằng cảnh quay các nhân vật nam và nữ chính của anime Giji Harem, Kitahama Eiji và Nanakura Rin, đang trò chuyện bình thường bên ngoài sân chơi trường học của họ.

Sau đó, bản xem trước tiếp tục tiết lộ các nhân viên chính và giọng nói của một số nhân vật phụ. Nó kết thúc với cảnh Nanakura Rin tạo ra tiếng mèo kêu trong bộ trang phục mèo của mình và được Kitahama Eiji khen ngợi.

Kitahama Eiji sẽ được lồng tiếng bởi Okamoto Nobuhiko, người nổi tiếng với việc lồng tiếng cho Bakugo trong My Hero Academia và Himmel trong Frieren: Beyond Journey’s End. Nanakura Rin sẽ được lồng tiếng bởi Saori Hayami, người nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho Yor trong Spy x Family và Shinobu trong Demon Slayer.

Bộ anime sẽ được đạo diễn bởi Toshihiro Kikuchi, người đã đạo diễn loạt phim phụ Bungou Stray Dogs: Wan! Trong khi đó, Yuuko Kakihara sẽ chịu trách nhiệm xử lý bố cục của bộ truyện. Cô nổi tiếng với vai diễn trong các bộ anime như Tsuki ga Kirei, Cells at Work và nhiều bộ khác.

Thiết kế nhân vật sẽ được thực hiện bởi Yoshihisa Satou, người từng giữ chức vụ Giám đốc hoạt hình cho Summertime Rendering. Takeshi Watanabe sẽ chịu trách nhiệm soạn nhạc cho bộ truyện này. Ông nổi tiếng nhất với tác phẩm To Lov Ru và The Duke of Death and His Maid. Bộ phim sẽ được hoạt hình bởi hãng phim hoạt hình Nomad.

Anime Giji Harem nói về điều gì?

Hình ảnh chính của anime Giji Harem (Hình ảnh qua Nomad)

Giji Harem là một bộ anime đời thường kể về câu chuyện của một nam sinh trung học, Kitahama Eiji. Eiji là thành viên câu lạc bộ kịch của trường này và đang khao khát trở nên nổi tiếng trong giới nữ sinh.

Một ngày nọ, anh gặp Rin Nanakura, đàn em của Eiji, người cũng trở thành thành viên của câu lạc bộ kịch. Cùng nhau, cả hai nghĩ ra một kế hoạch để khiến Eiji trở nên nổi tiếng với các cô gái bằng cách sử dụng kỹ năng giao tiếp xã hội của Rin.

Mặc dù kế hoạch này đang diễn ra tốt đẹp và Eiji được hầu hết các cô gái công nhận, nhưng tình cảm của Rin dành cho nhân vật chính cũng rõ ràng như ban ngày. Vậy liệu Rin có thể chiếm được một vị trí trong trái tim Eiji?

Mọi thông tin liên quan đến ngày phát hành hoặc các dịch vụ phát trực tuyến bộ phim này vẫn chưa được công bố.

Hình ảnh nút chặn mì FuRyu x Spice and Wolf được tiết lộ

Previous article

Anime Murai in Love phát sóng mùa thu 2024; Trailer giới thiệu, hé lộ hình ảnh

Next article

You may also like

More in Tin Tức