Anime

Anime Murai in Love phát sóng mùa thu 2024; Trailer giới thiệu, hé lộ hình ảnh

0

Công bố trước đó Murai đang yêu anime sẽ được phát sóng vào mùa Thu năm 2024. Một đoạn teaser và hình ảnh mới cũng như thông tin chi tiết về dàn diễn viên chính và nhân viên cũng đã được tiết lộ. Studio JC Staff đang hoạt hình Murai đang yêu sẽ phát sóng độc quyền trên Disney+. Xem trailer mới dưới đây:

Anime Murai Đang Yêu – Teaser Trailer

Yoshinobu Yamakawa sẽ đạo diễn bộ phim, trong khi Susumu Yamakawa sẽ đảm nhận cả khâu biên soạn và kịch bản. Ruka Kawada đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Kengo Takanashi trong vai MuraiYoko Hikasa trong vai Ayano Tanakavà Nobunaga Shimazaki trong vai Hitotose.

Anime chuyển thể của Murai đang yêu được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2022 và dựa trên manga do Junta Shima viết và minh họa. Shima lần đầu ra mắt bộ truyện tranh trên dịch vụ truyện tranh của LINE dưới nhãn hiệu Gene Line của Kadokawa vào tháng 6 năm 2018. Bộ truyện kết thúc vào tháng 6 năm 2022 với tổng cộng bảy tập được xuất bản. Một bộ phim truyền hình chuyển thể dài 8 tập đã được phát hành trên TBS và phát sóng từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 25 tháng 5 năm 2022. Bộ phim chuyển thể có sự tham gia của Hikaru Takahashi trong vai Ayano Takana, Ryubi Miyase trong vai Murai Hitotose và Ryosuke Sota trong vai Shinri Hirai.

Murai đang yêu theo chân Murai, một học sinh trung học nhút nhát. Thường vô hình, anh ấy có mái tóc dài và không phải là người mà bạn cho là xinh đẹp đặc biệt. Một ngày nọ, anh tỏ tình với cô gái anh yêu nhưng cô từ chối vì cô chỉ để mắt đến trò chơi của mình. Tuy nhiên, sáng hôm sau Murai thức dậy và quyết định thay đổi mọi thứ. Anh ấy xuất hiện với vẻ ngoài như một người hoàn toàn khác, với mái tóc ngắn và nhuộm màu, với bộ quần áo giống nhân vật Tanaka yêu thích. Tất cả mọi thứ để thu phục Tanaka – nhưng liệu anh ấy có thành công?

Nguồn: Official X (Twitter)©️ Junta Shima / KADOKAWA

Anime Giji Harem tiết lộ dàn nhân sự chính với PV mới

Previous article

Sự vắng mặt của Laffitte trong One Piece chap 1107 báo hiệu sự bắt đầu của cuộc chiến cuối cùng của bộ truyện

Next article

You may also like

More in Anime