Tin Tức

Sự vắng mặt của Laffitte trong One Piece chap 1107 báo hiệu sự bắt đầu của cuộc chiến cuối cùng của bộ truyện

0

Với việc phát hành phần tiết lộ đầu tiên của chap 1107 trong One Piece vào đầu tuần này, người hâm mộ đã thấy phần Egghead tiến triển một cách đáng kể với các trận đấu mới, sự xuất hiện mới, v.v. Tuy nhiên, được cho là diễn biến quan trọng nhất trong vấn đề này là sự xuất hiện của các thành viên Cướp biển Râu Đen Catarina Devon và Van Augur trên Đảo Egghead.

Sự xuất hiện của họ trong One Piece chap 1107 đã tiết lộ một truyền thuyết mới về nguồn gốc của Râu Đen, cũng như dường như đã vạch ra kế hoạch tương lai cho thuyền trưởng của họ trong Final Saga. Không có gì đáng ngạc nhiên, chủ yếu là những gì người hâm mộ đang thảo luận trực tuyến khi chủ đề về những rò rỉ mới nhất này và nơi mà Final Saga sẽ hướng tới được đưa ra.

Tuy nhiên, sự hiện diện của Devon và Augur trên Egghead trong One Piece chap 1107 rất có ý nghĩa do sự vắng mặt của Laffitte, người vẫn là thành viên duy nhất của phi hành đoàn vẫn chưa được xác định trong phần này. Điều này là do tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda đã thiết lập sự đảo ngược được cho là lớn nhất và quan trọng nhất sau thời gian bỏ qua của bộ truyện, bên cạnh tất cả các đảo ngược Quần đảo Sabaody tuyệt vời đã được thực hiện trong phần này.

One Piece chap 1107 thiết lập sự xuất hiện tiếp theo của Laffitte khi bắt đầu tương đương với Marineford sau thời gian bỏ qua

Sự đảo ngược Sabaody, được giải thích

Trước khi đi sâu vào lý do tại sao sự vắng mặt của Laffitte trong One Piece chap 1107 lại quan trọng đến vậy, trước tiên cần xác định xem phần Egghead, và tương tự như Final Saga, đã đóng vai trò đảo ngược các sự kiện trước thời gian bỏ qua như thế nào. Như nhiều người hâm mộ đã chỉ ra, phần Egghead về nhiều mặt đóng vai trò là phần đảo ngược của phần Quần đảo Sabaody.

Cách chính mà cả hai đóng vai trò đảo ngược bắt nguồn từ các nhân vật có liên quan đến cốt lõi của cốt truyện của phần này. Giống như trong Sabaody, Monkey D. Luffy, Bartholomew Kuma và Đô đốc Kizaru là những nhân vật trung tâm trong mỗi phần tương ứng. Tại Sabaody, việc Luffy thực hiện tội phản quốc bằng cách tấn công một Thiên Long đã dẫn đến sự xuất hiện của Kuma và Kizaru trên Quần đảo Sabaody.

Tương tự như vậy, phần Egghead trước One Piece chap 1107 chứng kiến ​​sự lựa chọn của Luffy phạm tội phản quốc bằng cách đứng về phía Tiến sĩ Vegapunk, người đã phá vỡ điều cấm kỵ của Thế kỷ trống, dẫn đến sự xuất hiện của Kizaru và Kuma. Phần Egghead cũng tập trung chủ yếu vào mối quan hệ của Kuma và Jewelry Bonney với tư cách là cha và cô con gái 12 tuổi, kết thúc cốt truyện này được thiết lập lần đầu tiên trong phần Quần đảo Sabaody.

Nguồn gốc thực sự của Jewelry Bonney lần đầu tiên được tiết lộ trong phần Quần đảo Sabaody và được tiết lộ đầy đủ trong phần Egghead trước One Piece chap 1107 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Cả hai phần cũng kể về các hòn đảo bị tấn công bởi lực lượng Thủy quân lục chiến xâm lược do hành động của Luffy và thủy thủ đoàn của anh ta, có liên quan đến tội ác chống lại Chính phủ Thế giới. Tương tự như vậy, Quần đảo Sabaody đã giới thiệu Pacifista là phát minh mới nhất và vĩ đại nhất của Tiến sĩ Vegapunk. Phần Egghead lần lượt giới thiệu các Vệ tinh Vegapunk, Seraphim và Mark III Pacifistas như một sự đảo ngược.

Mặc dù chap 1107 của One Piece cũng không hoàn toàn xác nhận điều này, nhưng người ta cho rằng băng Mũ Rơm sẽ chiến thắng thoát khỏi Kizaru và hợp tác để trả thù cho việc họ không thể làm được điều đó tại Quần đảo Sabaody. Kết hợp với thực tế là Eustass Kidd và Trafalgar D. Water Law đều bị đánh bại trong trận chiến vòng cung Egghead và chiến thắng trong trận chiến vòng cung Quần đảo Sabaody, một sự đảo ngược rõ ràng đang được thiết lập ở đây.

Cuối cùng, Cross Guild đóng vai trò như một sự đảo ngược của Shichibukai theo cả nghĩa chung bởi cái trước được tạo thành từ các thành viên cũ của cái sau và cái cụ thể hơn. Trong khi phần Quần đảo Sabaody chứng kiến ​​các Shichibukai chuẩn bị cho cuộc chiến Marineford, thì Cross Guild lại đang chuẩn bị truy đuổi One Piece và bất kỳ trận chiến nào sắp tới sẽ xảy ra vì nó.

Sự đảo ngược Laffitte, được giải thích

Với những điều trên, rõ ràng là phần Egghead đã có rất nhiều sự đảo ngược so với phần pre-skip nói chung và phần Quần đảo Sabaody kể từ chap 1107 của One Piece. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Lafffitte trong sự tập trung và xuất hiện gần đây của Cướp biển Râu Đen có thể là băng đảng vĩ đại nhất.

Như người hâm mộ đã biết, Lafffitte lần đầu tiên được giới thiệu qua cuộc xâm lược của anh ta vào cuộc họp Shichibukai trước thời gian bỏ qua, yêu cầu những người có mặt hãy để mắt đến đội trưởng Râu Đen của anh ta trong tương lai gần. Điều này đóng vai trò như một điềm báo trước và chuẩn bị cho những sự kiện cuối cùng sẽ xảy ra trong phần Marineford. Nói cách khác, sự xuất hiện đầu tiên của Laffitte trong loạt phim, và cụ thể hơn là loạt phim pre-skip, đóng vai trò như một lời cảnh báo về những bi kịch kinh hoàng trong tương lai.

Với việc Laffitte là Cướp biển Râu Đen duy nhất chưa được xác định kể từ chap 1107 của One Piece, Oda dường như một lần nữa sắp đặt nhân vật này như một điềm báo về những gì sắp xảy ra. Lần tới khi người hâm mộ nhìn thấy Lafffitte, anh ấy có thể sẽ tham gia hoặc nói về các sự kiện khởi đầu cho phần hậu thời gian bỏ qua tương đương với phần Marineford. Nói cách khác, anh ta sẽ là tia lửa thắp lên ngọn lửa sẽ trở thành cuộc chiến cuối cùng của bộ truyện.

Tuy nhiên, chính xác những gì anh ấy sẽ làm để đạt được điều này vẫn chưa rõ ràng tại thời điểm viết bài này, phần lớn là do Laffitte thực sự có thể ở bất cứ đâu để làm bất cứ điều gì. Anh ta có thể đang chuẩn bị thâm nhập vào Gorosei nhờ Trái ác quỷ của Catarina Devon, thứ có thể phát triển khả năng đến mức cho phép cô biến đổi ngoại hình của người khác. Điều này đặc biệt có khả năng xảy ra với tuyên bố rò rỉ mới nhất rằng cô ấy gọi nhiệm vụ của mình đã hoàn thành sau khi chạm vào Sao Thổ Saint Jaygarcia.

Sự vắng mặt của anh ta trong One Piece chap 1107 cũng có thể được giải thích bằng một mục đích đơn giản hơn nhiều, chẳng hạn như gửi một cảnh báo khác về thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của anh ta tới Chính phủ Thế giới. Điều này cũng sẽ đóng vai trò đảo ngược rõ ràng và trực tiếp hơn với lần ra mắt đầu tiên của anh ấy trong thời gian trước khi bỏ qua, củng cố thêm ý tưởng rằng lần xuất hiện tiếp theo của anh ấy sẽ đánh dấu sự khởi đầu của cuộc chiến cuối cùng của loạt phim.

Thật không may, tất cả chỉ là suy đoán tại thời điểm viết bài này mặc dù có nhiều bằng chứng cho thấy một sự đảo ngược lớn với Laffitte sắp xảy ra. Sự vắng mặt của anh ấy có thể dễ dàng được giải thích giống như việc tìm kiếm Người đàn ông bị đánh dấu bởi ngọn lửa, đây là bối cảnh chính cho lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trong bộ truyện. Mặc dù điều này vẫn có thể báo hiệu sự bắt đầu của cuộc chiến cuối cùng của loạt phim, nhưng người hâm mộ chỉ cần chờ xem chính xác nhân vật này xuất hiện trở lại như thế nào để biết chắc chắn.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Anime Murai in Love phát sóng mùa thu 2024; Trailer giới thiệu, hé lộ hình ảnh

Previous article

Ký ức không tên hé lộ hình ảnh mới có sự góp mặt của Travis Jun Fukuyama

Next article

You may also like

More in Tin Tức