Anime

Ký ức không tên hé lộ hình ảnh mới có sự góp mặt của Travis Jun Fukuyama

0

Hình ảnh mới cho sản phẩm sắp ra mắt Bộ nhớ không tên anime đã được phát hành với nhân vật chính Tinasha và một nhân vật mới tên Travis, người sẽ được lồng tiếng bởi Jun Fukuyama. Đây hiện là hình ảnh thứ năm được tiết lộ cho bộ phim. Bộ nhớ không tên phim hoạt hình.

Cũng đọc:Ký ức không tên hé lộ hình ảnh mới với sự góp mặt của LanakAyako Kawasumi của Junichi Yanagita tham gia cùng dàn diễn viên ký ức không tên trong vai Lucrezia, được mô tả trong hình ảnh mới nhất

Studio ENGI đang thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Kazuya Miura. Deko Akao đang xử lý kịch bản và Chika Nomi phụ trách thiết kế nhân vật. Akito Matsuda đang sáng tác nhạc. Dàn diễn viên của anime bao gồm:

  • Yoshiki Nakajima vai Oscar
  • Atsumi Tanezaki vai Tinasha
  • Shuichiro Umeda vai Lazar
  • Yuko Natyoshi vai Sylvia
  • Chinatsu Akasaki vai Meredina
  • Takuya Sato vào vai Ars
  • Kohei Amasaki vai Đường cong
  • Chitose Morinaga trong vai Narc
  • Ayako Kawasumi vai Lucrezia
  • Junichi Yanagita vai Lanak

Các Bộ nhớ không tên Bộ anime ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023 nhưng sau đó đã bị trì hoãn sang năm nay do vấn đề sản xuất. Nó dựa trên một bộ light tiểu thuyết được viết bởi Kuji Furumiya và được xuất bản lần đầu trên Shosetsuka ni Naro trang web vào tháng 9 năm 2012 trước khi được ASCII Media Works mua lại.

Cuốn tiểu thuyết cuối cùng đã nhận được hình minh họa của Chibi và được xuất bản dưới tên Dengeki no Shin Bungei dấu ấn. Nó ra mắt từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 4 năm 2021 và có tổng cộng sáu tập. Nó cũng được chuyển thể thành manga trên ASCII Media Works’. Dengeki Daioh tạp chí có hình minh họa của Naoki Koshimizu.

Yen Press đã cấp phép cho cả light novel và manga bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện là“Mong ước của anh với tư cách là nhà vô địch là em có thể xuống tháp và làm vợ anh.” Leo lên một tòa tháp chết chóc, Oscar tìm kiếm sức mạnh của chủ nhân nó, Phù thủy Mặt trăng Azure. Anh hy vọng phép thuật đáng kinh ngạc của cô có thể phá bỏ lời nguyền sẽ giết chết bất kỳ người phụ nữ nào anh lấy làm vợ. Tuy nhiên, khi hoàng tử nhìn thấy Tinasha xinh đẹp như thế nào, anh ấy có một ý tưởng hay hơn – vì cô ấy chắc chắn đủ mạnh mẽ để sống sót sau lời nguyền của anh ấy nên thay vào đó cô ấy nên cưới anh ấy! Tinasha không mặn mà với ý tưởng này nhưng đồng ý sống với Oscar trong lâu đài hoàng gia trong một năm trong khi nghiên cứu bùa chú áp lên hoàng tử. Khuôn mặt xinh đẹp của phù thủy che giấu những bí mật đen tối trong nhiều kiếp, tuy nhiên, những bí mật bắt đầu lộ diện…

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)©2022 Kuji Furumiya/KADOKAWA/Dự án ký ức không tên

Sự vắng mặt của Laffitte trong One Piece chap 1107 báo hiệu sự bắt đầu của cuộc chiến cuối cùng của bộ truyện

Previous article

Phim anime Detective Conan mới giới thiệu bài hát chủ đề trong PV mới

Next article

You may also like

More in Anime