Tin Tức

Phim anime Detective Conan mới giới thiệu bài hát chủ đề trong PV mới

0

Thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, công ty giải trí TOHO đã phát hành đoạn giới thiệu mới cho bộ phim hoạt hình Detective Conan mới sắp ra mắt, đây là bộ phim thứ 27 trong lịch sử của loạt phim. Video quảng cáo đã tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề cho bộ phim sắp ra mắt, dự kiến ​​ra rạp tại Nhật Bản vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 năm 2024.

Bộ phim hoạt hình Detective Conan mới có tên đầy đủ là Detective Conan: Hyakuman Doru no Michisirube, tạm dịch là Thám tử Conan: Năm ngôi sao dẫn đường triệu đô. Bộ phim sẽ đánh dấu lần ra rạp thứ hai của loạt phim trong năm nay, với bộ phim đầu tiên là một bộ phim tổng hợp riêng biệt mang tên Thám tử lừng danh Conan vs. Kid the Phantom Thief. Bộ phim tổng hợp này đã ra rạp ở Nhật Bản vào thứ Sáu ngày 5 tháng 1.

Bộ phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan mới sẽ không chỉ đánh dấu tổng thể thứ 27 trong lịch sử nhượng quyền thương mại mà còn tiếp tục chuỗi phát hành một bộ phim hoạt hình mới gần như mỗi tháng 4 kể từ năm 1997. Ngoại lệ duy nhất cho chuỗi này là tháng 4 năm 2020, thời điểm xem bộ phim năm đó bị trì hoãn đến tháng 4 năm 2021 do đại dịch COVID-19 và những ảnh hưởng của nó.

Phim hoạt hình Thám tử lừng danh Conan thứ 27 sẽ có nhạc nền từ AIKO

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, trailer mới nhất của bộ phim anime Detective Conan thứ 27 trong lịch sử loạt phim đã tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề của bộ phim. Bài hát sẽ có tựa đề là “Soshi Soai”, dịch ra là “Tình yêu chung” và sẽ do AIKO thể hiện. AIKO có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò lồng tiếng cho bài hát chủ đề của bộ phim hoạt hình A Silent Voice cực kỳ nổi tiếng và được yêu thích.

Bộ phim sắp ra mắt của loạt phim này có một phần khó tiếp nối dưới hình thức bộ phim thứ 26, Thám tử lừng danh Conan: Kurogane no Submarine (Tàu ngầm sắt). Bộ phim đã bán được 2,17 triệu vé và thu về 3,14 tỷ yên (khoảng 23,4 triệu USD) trong ba ngày đầu công chiếu. Đây đánh dấu ba ngày mở màn tốt nhất của loạt phim cho đến nay và bộ phim cũng là bộ phim đầu tiên trong lịch sử loạt phim kiếm được hơn 10 tỷ yên.

Đến tháng 6 năm 2023, bộ phim thứ 26 đã bán được khoảng 9,26 triệu vé với doanh thu 13,12 tỷ yên (khoảng 91,7 triệu USD), vượt qua Công viên kỷ Jura để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 25 mọi thời đại tại Nhật Bản. Kể từ đó, nó đã phát triển trở thành bộ phim có thu nhập cao thứ 19 mọi thời đại ở Nhật Bản và chỉ đứng sau The Super Mario Bros. Movie về số phim phát hành năm đó tại Nhật Bản.

Bộ truyện tranh gốc của tác giả, tác giả và họa sĩ minh họa Gosho Aoyama bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 1994 trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan. Nó vẫn đang tiếp diễn và được đăng thường xuyên ở đó cho đến ngày nay. Ngoài loạt phim, manga còn có phiên bản anime truyền hình chuyển thể từ năm 1996.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Ký ức không tên hé lộ hình ảnh mới có sự góp mặt của Travis Jun Fukuyama

Previous article

Beyond Journey’s End trong vai Methode

Next article

You may also like

More in Tin Tức