Anime

Ragna Crimson Tập 9 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu?

0

Ragna Crimson Tập 9 Ngày phát hành: Có rất nhiều bí ẩn, hồi hộp và ly kỳ ở vùng đất nơi những con rồng thống trị đất liền, biển và nước. Anime “Ragna Crimson” chủ yếu lấy bối cảnh ở vùng đất mà chúng tôi vừa thắc mắc. Bộ anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Daiki Kobayashi.

Sự nổi tiếng phi thường của manga còn được hỗ trợ bởi bộ phim chuyển thể từ anime đã ra mắt thành công. Ragna in Red Tập thứ chín của anime này sẽ sớm được phát sóng. Cuộc đời của Ragna và người bạn bí ẩn Crimson được ghi lại trong bộ anime vô cùng nổi tiếng. Ragna là một thợ săn rồng điêu luyện và Crimson khuyến khích anh theo đuổi mục tiêu của mình.

.Hãy cùng tôi du hành qua thế giới của loài rồng để tìm địa điểm đọc, ngày phát hành và phần tiết lộ nội dung của Ragna Crimson Tập 9.

Ragna Crimson Tập 9 có ngày phát hành chính thức là ngày 25 tháng 11 năm 2023. Ragna Crimson có lịch phát hành rộng rãi bao gồm một số quốc gia và khu vực. Hãy xem bên dưới-

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 26 tháng 11 năm 2023 01:00 sáng
Hàn Quốc 26 tháng 11 năm 2023 01:00 sáng
Châu Úc 25 tháng 11 năm 2023 11:00
Ấn Độ 25 tháng 11 năm 2023 09:30 tối
Vương quốc Anh 25 tháng 11 năm 2023 04:00 chiều
Trung tâm châu Âu 25 tháng 11 năm 2023 06:00 chiều
giờ Thái Bình Dương 25 tháng 11 năm 2023 09:00 sáng

Các tiêu chuẩn thời gian khác nhau trên khắp thế giới khiến thời gian phát hành cũng khác nhau. Xác minh ngày và giờ phát hành trước khi bạn phát trực tuyến bất kỳ tập nào để tránh gây khó chịu.

Muse Communications là nền tảng nơi bạn có thể xem Ragna Crimson Tập 9. Tất cả các tập của Ragna Crimson có sẵn bằng tiếng Anh. Bộ anime dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 24 tập. Sau khi tập này được phát hành, chúng ta sẽ còn 16 tập nữa để mong đợi.

Người xem có thể hồi hộp hơn trong tập 9 khi Crimson, Ragna và các đồng minh của họ giải quyết hậu quả từ cuộc đối đầu với Nebulin và Ultimate. Tập phim có thể xem xét sự phức tạp của liên minh với Công chúa Starlia Lese, điều tra tính xác thực trong sự lừa dối của Crimson và mục tiêu của họ trùng khớp với cuộc đấu tranh lớn hơn như thế nào.

Cũng đọc: Dưới Ninja Tập 8 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi để xem!

Ragna Crimson Tập 8 có tựa đề là “Một đòn đau đớn.” Trong tập phim, chúng ta thấy rằng để vạch trần điểm yếu của Ultimatia, Crimson đã lợi dụng sự mất tinh thần của cô ấy bằng cách đặt bom khắp Vương quốc Lese. Ultimatia được Nebulin cảnh báo không được sử dụng năng lượng còn lại của mình.

Crimson ra lệnh cho Golem để mắt đến huyết thống và lên án anh ta vì những khuyết điểm của anh ta trong thời gian chờ đợi. Nebulin suy ngẫm về sự thất bại rõ ràng của mình và nhớ lại cuộc nói chuyện với Borgius về tầm quan trọng của huyết thống và sự trưởng thành của họ. Khi Crimson chuẩn bị chạy trốn cùng đồng minh, Nebulin lao tới để xác định vị trí của cô.

Ragna Crimson Tập 9 Ngày phát hành

Ragna đấu với Crimson vì cô ấy quyết tâm hoàn thành Ultimate. Nebulim được cảnh báo về một vết nứt do sức mạnh của Ragna gây ra. Một cuộc chiến nổ ra và Crimson cố gắng trốn thoát lần cuối. Khi Công chúa Starlia Lese tìm thấy Crimson và Ragna trong thành trì của mình, Crimson cân nhắc việc hợp tác sau khi nhận ra mục tiêu chung của họ.

Nhưng anh ta chọn cách sử dụng khả năng diễn xuất của mình để đánh lừa Starlia bằng hào quang từ mắt rồng của mình. Khi tập phim gần kết thúc, Crimson đang lên kế hoạch lừa Starlia, đặt nền móng cho những liên minh phức tạp và sự lừa dối có tính toán trong cuộc xung đột sắp tới.

Kiểm tra cái này nữa: Lookism Chương 476 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Ragna Crimson là một bộ anime lấp đầy tâm trí người xem sự bí ẩn. Tất cả đều đang suy tính xem điều gì có thể xảy ra tiếp theo trong tập phim và khi tập phim kết thúc, người xem sẽ rất khó chờ đợi trong 7 ngày tiếp theo. Ragna Crimson Tập 9 sẽ sớm được phát hành, vì vậy hãy sẵn sàng cho những pha hành động thót tim trong bộ truyện.

Đảm bảo không để bất kỳ câu chuyện phổ biến nào thoát khỏi bạn. Lưu Crossover99 vào dấu trang của bạn và khám phá thế giới nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 6 – Một nghi lễ ở Sistana

Previous article

My Landlady Noona Chapter 120 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Anime