Tin Tức

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 6 – Một nghi lễ ở Sistana

0

The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse tập 6, có tựa đề Sistana Shaken, ra mắt vào ngày 19 tháng 11 năm 2023, sau một tuần tạm nghỉ. Với sự đồng hành của Nasiens sau những sự kiện đau buồn trong câu chuyện Hẻm núi Echo, câu chuyện Sistana bắt đầu với việc các anh hùng dừng chân ở thị trấn Sistana.

Những gì bắt đầu bằng cuộc thảo luận về phép thuật của Percival và chính xác cách đến Liones đã trở thành nhu cầu cấp thiết về một điểm dừng chân tại ngôi làng nhỏ Sistana. Cả nhóm cũng gặp một thành viên tương lai khác, Anghalhad. Các sự kiện trong Four Knights of the Apocalypse tập 6 nhanh chóng leo thang từ đó, vì Ironside cũng có mặt trong thị trấn.

Tiếp theo Four Knights of the Apocalypse tập 6 bắt đầu vòng cung Sistana với nhiều hiểu lầm và bí ẩn hơn.

Four Knights of the Apocalypse tập 6: Thành viên mới gặp nhau, bí ẩn cần giải đáp

Quý bà

Lady Anne và sức mạnh của cô trong Four Knights of the Apocalypse tập 6 (Ảnh qua Sportskeeda)

Lady Anghalhad, hay chỉ là Lady Anne, không phải là người đáng tin cậy nhất khi cô ấy và nhóm của Percival lần đầu chạm mặt nhau. Điều này được thể hiện trước phần mở đầu của tập 6 Four Knights of the Apocalypse khi Ironside đến gõ cửa biệt thự của cô, hứa sẽ bảo vệ người dân Sistana, miễn là họ tìm thấy một mảnh vỡ của hiện vật được gọi là Quan tài của bóng tối vĩnh cửu.

Sức mạnh của Anne liên quan đến việc cô có thể phân biệt được liệu mọi người có đang nói dối hay không bằng cách quan sát bằng những đốm đen trên hào quang của một người. Ironside là bóng tối thuần khiết trong tầm nhìn của cô, trong khi Percival là ánh sáng thuần khiết khi cô nhìn anh. Cô ấy có thể đã giới thiệu bản thân bằng cách tấn công nhóm của Percival, nhưng cô ấy nhanh chóng giao mảnh tạo tác cho Percival sau khi giải quyết được sự hiểu lầm.

Xuyên suốt tập phim tiết lộ rằng Anne và cha cô đang ở trong một tình thế rất bấp bênh. Cha của Anne, Công tước Galden, cúi đầu trước Ironside để đảm bảo an toàn cho người dân Sistana. Anne từ chối tin một lời Ironside nói, buộc tội anh ta đã nói dối trước mặt người dân thị trấn và suýt bị giết vì sự bất chấp của cô.

hiện vật

Hiện vật và nghi lễ được thấy trong Four Knights of the Apocalypse tập 6 (Ảnh qua Sportskeeda)

Quan tài bóng tối vĩnh cửu, được giới thiệu trong Four Knights of the Apocalypse tập 6, không chỉ là một cái tên đáng sợ. Theo Sin, ban đầu nó được tạo ra để phong ấn quỷ tộc. Cổ vật được tạo ra bởi Nữ thần tộc hy sinh bản thân để phong ấn quỷ tộc. Sin đưa ra giả thuyết rằng nếu Ironside có được tất cả các mảnh ghép, anh ta sẽ hy sinh toàn bộ thị trấn.

Ironside đã nói dối rõ ràng về việc sử dụng hiện vật cho một nghi lễ bảo vệ Sistana khỏi thảm họa, điều mà Công tước Galden nhắc lại khi họ trao hiện vật gần như hoàn thiện cho người dân thị trấn. Thảm họa được cho là Vương quốc Liones giải phóng một bầy quỷ để tiêu diệt toàn bộ Britannia.

Thật không may cho các anh hùng, mảnh cuối cùng đã bị đánh cắp bởi người quen tinh quái của Ironside cải trang thành một trong những người hầu của Lady Anne. Bản chất thực sự của Ironside được tiết lộ cho Công tước Galden khi anh ta bắt đầu nghi lễ sau khi sai người hầu của mình ném Công tước vào tường, hiến dâng toàn bộ thị trấn khi bóng tối lan rộng để tiêu thụ máu của họ ở cuối Four Knights of the Apocalypse tập 6.

Hiệp sĩ

Ironside trong Four Knights of the Apocalypse tập 6 (Ảnh qua Sportskeeda)

Ironside trở lại với tư cách là nhân vật phản diện chính sau khi Percival và đồng đội chiến đấu với Pellegarde và Talisker trong các tập trước. Anh ấy luôn đi đầu trong tâm trí của Percival, nhờ tất cả những gì anh ấy đã làm với đứa trẻ tội nghiệp, nhưng may mắn thay, Sin, Donny và Nasiens đã giúp Percival luôn đứng vững.

Khán giả đã biết Ironside tràn đầy cảm xúc khi anh ấy nói rằng anh ấy ở đó để giúp đỡ và anh ấy đã chứng minh điều đó khi Percival giúp đỡ Anne. Anh ta cố gắng giết cả hai bằng phép thuật của mình và không nỗ lực làm dịu tình hình khi Công tước tấn công anh ta. Như đã nói ở trên, một khi Ironside có được thứ mình muốn, anh ta sẽ bỏ đi mọi mặt nạ lịch sự.

Lý do duy nhất khiến Percival không chống lại anh ta là vì, như đã trình bày trước đó trong tập phim, anh ta hầu như không kiểm soát được phép thuật của mình, điều này chỉ thể hiện trong tập 3, và anh ta được nhắc nhở rằng Ironside mạnh hơn anh ta ít nhất 10 lần. Percival đã có thể chiến đấu với Pellegrade và đánh bại Talisker, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng cho Ironside.

suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Four Knights of the Apocalypse tập 6 có cảm giác khá ngắn nhưng đó là vì mọi thứ diễn ra với tốc độ chóng mặt. Những hiểu lầm giữa Percival và Anne gần như được giải quyết ngay lập tức, Ironside vốn đã là kẻ xấu nên việc hắn bộc lộ bản chất thật chỉ là vấn đề thời gian, và nghi lễ treo lơ lửng trên đầu họ như một chiếc đồng hồ tích tắc kể từ thời điểm Sin nhắc đến nó. .

Thị trấn Sistana không còn nhiều thời gian trước khi công dân của nó bị thu hoạch, vì vậy các anh hùng phải phân tán các mảnh hoặc phá hủy hoàn toàn cổ vật. Hiện tại không thể tránh khỏi một cuộc đối đầu với Ironside, nhưng người hâm mộ sẽ phải đợi đến tuần sau để biết nó sẽ tiếp tục như thế nào hoặc liệu nó có kết thúc hay không.

Anime Frieren vượt qua Fullmetal Alchemist: Brotherhood để trở thành anime được xếp hạng cao nhất trên MyAnimeList

Previous article

Ragna Crimson Tập 9 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức